ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nhà ở giữa trung tâm Tp.HCM sụt lún do đào móng công trình? 

VOVGT- Ba căn phòng và một phần bãi giữ xe bất ngờ sụt lún, đổ tường khiến nhiều người dân hết sức hoảng sợ.

Các ngôi nhà bị sụt lún dẫn tới hư hỏng nghiêm trọng

Chiều 14/4, ba căn phòng và một phần bãi giữ xe nằm trong hẻm 20 đường Võ Văn Kiệt, quận 1, Tp.HCM bất ngờ bị sụt lún khiến nhiều người hoảng sợ. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường, đảm bảo an toàn cho người dân sống tại đây.

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân có thể là do công trình xây dựng nằm sát bên cạnh đang đào móng sâu gây ra. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương làm việc với đơn vị thi công để điều tra nguyên nhân và đưa ra giải pháp, đảm bảo an toàn cho các hộ dân sống xung qu​anh

Nhiều người dân hoảng sợ khi phát hiện sự việc này

Trước đó, vào khoảng 14h00 chiều cùng ngày, nhiều người đang ở trong bãi giữa xe và một quán cà phê tại hẻm 20, đường Võ Văn Kiệt (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1) nghe thấy tiếng động lớn, sau đó tường nhà đổ sập, nền nhà bất ngờ bị sụt lún sâu. Mọi người hốt hoảng bỏ chạy ra bên ngoài nên may mắn không có ai bị thương.

Sự cố trên đã khiến 1 phần bức tường của bãi giữ xe bị đổ sập, sàn nhà tại 1 quán cà phê, shop quần áo và một nhà kho nhỏ nằm liền kề bị sụt, nhiều đồ đạc bị rơi vãi, hư hỏng.

Một số hình ảnh được phóng viên Kênh VOVGT Quốc gia ghi nhận tại hiện trường:

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh