ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nhà đầu tư sôi sục vì VinCity 

VOVGT-Tầm nhìn cũng là yếu tố khiến giới đầu tư Thủ đô những ngày gần đây đang săn đón tìm mua những căn hộ “cận biển, kế hồ” có môt không hai tại dự án VinCity

VinCity Ocean Park (Gia Lâm) đang tạo ra cơn “chấn động” lớn trên thị trường bởi đây là dự án đánh dấu bước tiến lớn của Vingroup trên thị trường BĐS với mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và những điểm nhấn tiện ích chưa từng có. Chủ đầu tư này tiếp tục khiến giới đầu tư sôi sục khi cho ra mắt căn hộ “cận biển, kế hồ” duy nhất trong lòng Hà Nội.

Tầm nhìn vốn là một yếu tố quan trọng góp phần định vị chất lượng bất động sản, do đó, những căn hộ sở hữu tầm nhìn càng đắt giá, thoáng đãng sẽ đẩy giá trị sản phẩm lên cao hơn.

Tại Việt Nam, các căn hộ ven hồ trong nội thành dù giá có cao hơn 20-30% nhưng vẫn luôn "đắt hàng" và luôn là sự lựa chọn yêu thích của các nhà đầu tư.

Tầm nhìn cũng là yếu tố khiến giới đầu tư Thủ đô những ngày gần đây đang săn đón tìm mua những căn hộ “cận biển, kế hồ” có môt không hai tại dự án VinCity Ocean Park. Không chỉ sở hữu hồ lớn trung tâm rộng tới 24,5ha, “thành phố đại dương” VinCity Ocean Park còn có biển hồ nước mặn 6,1ha đầu tiên tại Việt Nam.

Những nhà đầu tư BĐS thể hiện sự quan tâm rất lớn tới dự án độc đáo của Vingroup là VinCity Gia Lâm

Chị Phạm Thanh Trà, một nhà đầu tư ở Hà Nội chia sẻ: … Từ khi ra mắt dự án, tôi đã tìm hiểu kỹ và ấn tượng bởi sự xuất hiện của biển hồ trong lòng dự án. Khi đó tôi đã nhận định những căn hộ tại đây sẽ rất thu hút khách hàng, nhất là những người muốn có cuộc sống hòa mình với thiên nhiên. Chính vì đây là tiện ích rất độc đáo nên sẽ giúp giá trị bất động sản ở đây tăng cao, trở thành kênh đầu tư tiềm năng.

Lựa chọn đầu tư cho thuê căn hộ tại VinCity Ocean Park, các nhà đầu tư sẽ không phải lo về nguồn khách hàng khi VinCity Ocean Park là địa điểm lý tưởng dành cho các chuyên gia, cán bộ đang làm việc tại các khu công nghiệp lớn tại phía Đông Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang,... với thời gian di chuyển nhanh chóng. Các lãnh đạo, chuyên gia nước ngoài làm việc ở các khu vực này thường có xu hướng chọn thuê nhà tại Hà Nội để có nhiều tiện ích hiện đại, thay vì lưu trú ngay tại các tỉnh.

Bên cạnh đó, còn những nguồn khách hàng tiềm năng đến từ ngay trong nội khu dự án. Đó là các cán bộ nhân viên làm việc tại tòa văn phòng 45 tầng, bệnh viện Vinmec, TTTM Vincom, giảng dạy tại hệ thống trường học lớn của dự án. Đó cũng có thể là các sinh viên theo học trường Đại học tiêu chuẩn quốc tế VinUni.

Với cơ sở hạ tầng cùng việc đầu tư các khu vui chơi giải trí, biển hồ nước mặn, Vinpearl Land Gia Lâm, khu Safari, công viên thành phố 210ha... một hình thức kinh doanh khác khá “hot” mà các nhà đầu tư có thể khai thác đó là cho thuê homestay...

Quan trọng hơn cả, điểm khiến VinCity Ocean Park được lòng các nhà đầu tư, đặc biệt là những người lần đầu tiên đầu tư BĐS chính là một giải pháp tài chính đột phá có thời hạn trả góp lên đến 35 năm cùng phương thức thanh toán linh hoạt, mang đến cơ hội đầu tư dễ dàng.

Hàng ngàn nhà đầu tư xếp hàng chờ xem căn hộ mẫu trong ngày khai trương của dự án VinCity Ocean Park tại khu đô thị Times City

Trường hợp của chị Trà là một ví dụ điển hình. Với số tiền ban đầu là gần 230 triệu, chị quyết định chọn mua 1 căn 1 phòng ngủ (giá khoảng 800 triệu) và 1 căn 2 phòng ngủ (giá khoảng 1,5 tỷ).

Chị Trà chỉ cần đóng 10% GTCH (Khoảng 230 triệu cho cả 2 căn hộ) là đã được ký HĐMB với Chủ đầu tư. Sau lần đóng tiền đầu tiên 3 tháng, chị mới phải đóng tiếp 10%. 6 tháng mới phải đóng tiếp 10% nữa.

Việc giãn tiến độ nộp 30% ban đầu là cú huých mạnh vào quyết tâm mua nhà của chị Trà và rất nhiều bạn trẻ khác.

Ngân hàng hỗ trợ vốn vay 70% giá trị căn hộ. Lựa chọn phương án trả lãi và gốc sau tối đa 24 tháng, theo phép tính, trong 21 tháng đầu sẽ được miễn trả lãi và gốc cho ngân hàng. Bắt đầu từ khi nhận nhà (sau 21 tháng), mỗi tháng chị sẽ trả 18 triệu đồng và giảm dần các năm sau. Chị tính toán, thời điểm sau khi nhận nhà, số tiền cho thuê hàng tháng sẽ san sẻ được phần lớn tiền lãi và gốc hàng tháng phải trả cho ngân hàng, áp lực trả nợ khoản vay sẽ được giảm đi nhiều.

Chị Trà chia sẻ: Trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ được việc đầu tư BĐS bởi vì tôi không có vốn tự có đủ lớn, nhưng từ khi được bạn bè tư vấn về Vincity Ocean Park, được tư vấn, được giới thiệu và tìm hiểu rất kỹ tôi thấy tôi chỉ phải bỏ ra 30% số vốn đầu tiên từ tiền tích lũy của 2 vợ chồng, tôi thấy rằng đây là 1 kênh đầu tư thông minh và không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt bình thường của gia đình.

Theo thông tin từ Chủ đầu tư, kể từ khi ra mắt căn hộ mẫu vào đầu tháng 11 đến nay, hơn 5.000 căn hộ của VinCity Ocean Park đã tìm được Chủ nhân – Một kỷ lục chưa từng có trên thị trường BĐS.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn