ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nguyên nhân và danh tính các nạn nhân trong vụ tai nạn nghiêm trọng tại Lâm Đồng 

Các nạn nhân vụ trong vụ tai nạn tại Lâm Đồng phần lớn đều bị chấn thương nặng trong tình trạng nguy kịch. Nguyên nhân ban đầu xác định là do xe khách lấn làn.
Clip ghi lại vụ tai nạn nghiêm trọng trên QL 20, tỉnh Lâm Đồng

Như VOV đưa tin, vào khoảng 6h40 sáng nay (2/5), trên Quốc lộ 20 đoạn qua thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe khách và xe tải khiến ít nhất 10 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, xe khách Phương Hải mang BKS: 49B – 009.59 do tài xế Nguyễn Đăng Đại điều khiển lưu thông theo hướng Đà Lạt – TP. HCM, khi đi đến thị trấn Liên Nghĩa thì bất ngờ tông vào xe tải mang BKS: 49C – 085.41 do tài xế Nguyễn Văn Châu lưu thông theo hướng ngược lại.

Tại hiện trường hai đầu xe bị bể nát, móp méo hoàn toàn, xe khách bị lật nằm ngang trên đường Quốc lộ

Hậu quả vụ tai nạn, 1 nạn nhân đã tử vong tại chỗ và hơn 9 người khác bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng. Nạn nhân tử vong được xác định là chị Phạm Thị Thùy Linh (23 tuổi, trú tại huyện Đa Huoai, tỉnh Lâm Đồng).

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lãnh đạo Ban ATGT tỉnh, phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng đã nhanh chóng có mặt, chỉ đạo công tác cứu hộ cứu nạn và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Đồng thời, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng cũng đã đến Bệnh viện đa khoa để thăm hỏi và động viên người nhà các nạn nhân.

Các nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng đều bị chấn thương nặng

Ngay trong trưa 2/5, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng vẫn đang tích cấp cứu cho các nạn nhân bị thương nặng trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 20, đoạn qua thị trấn Liên Nghĩa.

Trong số 9 bệnh nhân đang cấp cứu tại bệnh viện, phần lớn đều bị chấn thương trong tình trạng nguy kịch cần phải sớm được phẫu thuật. Bệnh viện cũng đa huy động nhiều bác sĩ các khoa, phòng và thiết bị để tích cực cấp cứu cho các nạn nhân.

Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đến bệnh viện thăm hỏi người nhà và các nạn nhân

Cũng trong chiều nay (2/5), Đại tá Hồ Văn Lai – Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này là do xe khách vượt trái, lấn đường.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc.

Danh sách nạn nhân bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng:

1. Phạm Thị Quyên (53 tuổi, quê Hà Nam)

2. Nguyễn Gia Thuận (21 tuổi, ngụ tại huyện Đức Trọng, Lâm Đồng)

3. Đậu Thị Mỹ Duyên (24 tuổi, ngụ tại huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng)

4. Nguyễn Thị Khoa (52 tuổi, ngụ tại huyện Đức Trọng, Lâm Đồng)

5. Nguyễn Đăng Đại (27 tuổi, ngụ tại huyện Cát Tiên, Lâm Đồng)

6. Nguyễn Văn Điệp (49 tuổi, ngụ tại Bình Phước)

7. Nguyễn Văn Đức (41 tuổi, ngụ tại Đà Lạt, Lâm Đồng)

8. Trần Văn Hùng (25 tuổi, ngụ tại Đà Lạt, Lâm Đồng)

9. Nguyễn Văn Châu (49 tuổi, ngụ tại Đà Lạt, Lâm Đồng).

 

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh