ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nghe nhạc cùng nhà tạo mẫu tóc André Lecharoux 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 22/2, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của nhà tạo mẫu tóc André Lecharoux

Với nhiều người lần đầu tiếp xúc, sẽ khó có ngay cảm tình với nhà tạo mẫu tóc này, với những phát ngôn không giống ai, những cách suy nghĩ không giống ai và cả cách làm cũng luôn đặc biệt. Nhưng càng tiếp xúc, người ta càng quý anh hơn bởi chính những điều đặc biệt ấy.

Trưa nay, Nhà tạo mẫu tóc André Lecharoux sẽ lần thứ 2 xuất hiện trên Songs In My Car. Nhưng chắc chắn, mỗi 1 lần, sẽ đều là những điều thú vị như chính cuộc đời anh mang đến cho thính giả.

Nếu các bạn từng nghe đến tên anh dù là khen hay chê, dù là thích hay không, thì trưa nay, hãy cứ nghe radio và cùng giao lưu với vị khách mời đặc biệt này cùng Songs In My Car qua số hotline: 024.37.919191

Cùng thưởng thức playlist trên xe của nhà tạo mẫu tóc André Lecharoux:

Cùng đón nghe chương trình "Songs in my car" trên sóng VOV Giao thông FM91Mhz lúc 12h30-13h30 thứ Hai và thứ Sáu hàng tuần, đồng thời phát trực tuyến (livestream) trên Fanpage VOV Giao thông và Songs in my car Fm91.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn