ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Ngăn ngừa côn trùng trong gia đình cùng Thảo mộc 10s 

VOVGT- Nhiều gia đình chọn phương pháp diệt muỗi bằng thuốc hóa học, các công cụ vợt muỗi, đèn bắt muỗi, cửa lưới cũng được mọi người tận dụng...

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Sản phẩm Thảo dược10s diệt muỗi, kiến, gián nhanh chóng

Để bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh khỏi côn trùng, muỗi, thì có thể có rất nhiều cách khác nhau. Có những gia đình cho cho mình phương pháp diệt muỗi bằng thuốc hóa học, ngoài ra các công cụ vợt muỗi, đèn bắt muỗi, cửa lưới được mọi người tận dụng một cách tối đa. Tuy nhiên sự hiệu quả cũng chưa mang lại sự hài lòng cho phần đa khách hàng.

Bởi đối với các loại thuốc muỗi hóa học, có thể diệt nhanh muỗi trong thời gian ngắn tuy nhiên kéo theo hệ lụy môi trường sinh hoạt của chúng ta bị ô nhiễm và bị de dọa.

Trong chương trình Trải nghiệm tiêu dùng giới thiệu  một sản phẩm diệt muỗi, kiến, gián hiệu quả và an toàn qua cuộc trò chuyện với Anh Lại Phan Thông – GĐ Cty TNHH Đầu tư Viet Green.

Ông Lại Phan Thông - GĐ Cty THNNN Đầu tư Viet Green

Chế phẩm sinh học diệt muỗi, gián và các loại côn trùng Thảo mộc 10s có chứa Pyrethrins là chất dẫn xuất hữu cơ thiên nhiên được chiết xuất từ hoa Thúy cúc; Dung môi hữu cơ; và tinh dầu 100% tự nhiên: mùi tinh dầu vỏ bưởi &quế thơm nhẹ mát, không bị hắc. Khi phun đủ nồng độ sẽ nhanh chóng tác động tấn công hệ thần kinh của côn trùng, gây tê liệt và chết nhanh côn trùng, nếu phun ko đủ nồng độ cũng gây bấn loạn thần kinh và xua đuổi côn trùng.

Thảo mộc 10s là chế phẩm sinh học, được Bộ Y Tế cấp phép số VNDP - HC -050-01-17

Sản phẩm này Không có "mùi hắc" như các sản phẩm hoá học khác và cực kỳ an toàn đối với người lớn và đặc biệt trẻ nhỏ và thú cưng trong nhà. Đồng thời diệt nhanh muỗi, kiến, gián trong thời gian nhanh nhất chỉ 10 giây. Chúng ta có thể ngồi xịt trong phòng mà không phải đi ra ngoài phòng, thầm chí đây là sản phầm hoàn toàn từ thiên nhiên, không độc hại nên có thể xịt vào tay hay người thoải mái. .

Để chọn mua sản phẩm, các bạn có thể liên lạc với Công ty TNHH Viet-Green theo địa chỉ: 80/21 Phú Viên- Bồ Đề- Long Biên- Hà Nội hoặc Văn phòng đại diện: D105- Phố Trúc- KĐT Ecopark- Văn Giang- Hưng Yên. Website: www.viet-green.vn. Điện thoại: (04) 66.606.605 - 0869 184 286.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn