ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Ngắm nội thất khủng của ‘ông vua’ địa hình Mercedes G-class 2019 

VOVGT – Hãng xe sang nước Đức vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên về chiếc Mercedes G-class 2019 dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm Detroit 2018.

Mercedes vừa hé lộ những hình ảnh nội thất đầu tiên của dòng xe được xem là ‘ông vua địa hình’ G-class, trước khi mẫu xế sang này chính thức ra mắt tại triển lãm Detroit Auto Show 2018 vào đầu tháng 1 năm sau. Có thể dễ dàng nhận ra, ở thế hệ mới chiếc Mercedes G-class 2019 có thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện ích hơn so với thế hệ trước.

Cụ thể, nội thất của G-class 2019 được bao phủ bởi chất liệu da từ ghế ngồi cho tới táp-lô, bên cạnh ốp gỗ sần, kết hợp vật liệu sợi carbon và các chi tiết trang trí bằng kim loại.

Ngoài ra, xe còn được trang bị ghế có sưởi, hệ thống âm thanh 7 loa cao cấp, cùng nhiều khoang chứa đồ, trong đó có khoang bên dưới bệ tì tay có đèn chiếu sáng.

Ở phía sau vô lăng, Mercedes G-class 2019 được trang bị màn hình hiển thị kích thước 12,3 inch dưới dạng têu chuẩn. Đối với dạng tùy chọn màn hình hiển thị sẽ kết hợp với màn hình hiển thị thông tin giải trí 12.3 inch để tạo ra một màn hình rộng.

Mercedes khẳng định, mẫu xe thế hệ mới sẽ được cung cấp hệ thống âm thanh vòm Burmester 16 loa, gói trang bị Active Multicontour Seat với ghế trước tích hợp tính năng sưởi, thông gió và mát xa. Các nhà sản xuất cho biết, dù ứng dụng nhiều công nghệ mới, nhưng nội thất xe G-Class thế hệ mới vẫn giữ lại một số chi tiết thiết kế cổ điển, như tay nắm cỡ lớn bên ghế phụ và các nút điều khiển mạ crôm. Ngoài ra còn có hai ngăn để cốc ở cụm điều khiển trung tâm và các cửa gió điều hoà mô phỏng cụm đèn pha tròn của chiếc SUV.

Khoang nội thất G-Class 2019 có kích thước lớn hơn so với thế hệ trước mang lại khoảng để chân, vai và khuỷu tay thoải mái hơn. Sự gia tăng đáng kể nhất nằm ở khoảng để chân cho hàng ghế sau tăng thêm 150 mm.

Cho tới thời điểm hiện tại, hình ảnh ngoại thất của chiếc Mercedes-Benz G-Class 2019 vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, nhà sản xuất khẳng định sẽ giữ lại những nét thiết kế mang tính biểu tượng trong nhiều thập kỷ qua của dòng xe này. Được biết, sau khi ra mắt ở triển lãm Detroit Auto Show 2018, G-Class sẽ được bán tại Hoa Kỳ vào cuối năm 2018.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn