ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Ngắm Nissan X-Trail 2018 vừa chính thức trình làng 

VOVGT – Nhà sản xuất xe Nhật Bản vừa chính thức ‘chốt giá’ chiếc Nissan X-Trail 2018 tại thị trường Anh ở mức 23,385 bảng, tương đương 718 triệu VNĐ…

Mới đây, hãng Nissan đã chính thức công bố giá bán và các chi tiết của chiếc X-Trail 2018, phiên bản dành cho thị trường Anh.

Một trong những điểm nổi bật của mẫu X-Trail mới là bổ sung thêm hệ thống lái bán tự động ProPilot.

Công nghệ này cho phép chiếc xe có thể tự điều khiển trên một làn đường cao tốc với giao thông đông đúc hoặc di chuyển tốc độ cao.

Về ngoại thất, chiếc SUV hàng đầu của Nissan có một số thay đổi so với các phiên bản X-Trail ‘đàn anh’ như hệ thống lưới tản nhiệt phía trước lớn và rộng hơn.

Cụm đèn được thiết kế mới, loại bỏ một số chi tiết nhựa màu đen, thay vào đó là màu của thân xe.

Các khách hàng cũng có nhiều lựa chọn hơn với 4 màu sơn ngoại thất bao gồm Monarch Orange, Palatial Ruby, Sapphire Blue và Picador Brown.

Bên trong nội thất, Nissan X-Trail 2018 đi kèm với hàng loạt các nâng cấp để đạt được chất lượng cao và thiết thực hơn so với phiên bản cũ.

Vô-lăng thiết kế theo phong cách thể thao hình chữ D, các khe thông gió màu đen bóng, tay vịn khu điều khiển trung tâm được thiết kế lại.

Về động cơ, X-Trail 2018 tùy chọn 3 bản động cơ gồm 1,6 lít diesel công suất 130 mã lực, bản máy xăng 1,6 lít công suất 163 mã lực và bản máy dầu 2 lít công suất 177 mã lực. Tùy chọn số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động X-Tronic và lựa chọn bản cầu trước hoặc hai cầu.

Tại thị trường Anh, Nissan X-Trail 2018 có giá bán khởi điểm là 23,385 bảng (tương đương khoảng 718 triệu Đồng).

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn