ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Lựa chọn kính áp tròng như thế nào cho phù hợp? 

VOVGT - Lâu nay, việc tô điểm mắt với kính áp tròng/giãn tròng màu đã không còn xa lạ đối với các cô nàng điệu đà nữa.

Nghe nội dung chi tiết tại đây: 

Kính áp tròng là loại kính rất nhỏ có đường kính bằng mắt của chúng ta. So với mắt kính thông thường kính áp tròng không được đeo trước mắt mà đeo trong mắt, điều đó có nghĩa là kính áp tròng “bơi” trong tuyến lệ của mắt bạn. Kính áp tròng giúp chữa trị các tật khúc xạ của mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị, lão thị...

Kính áp tròng không nên đeo 24/24 mà cũng cần có thời gian để nghỉ ngơi. Trong thời gian nghỉ ngơi kính áp tròng phải được ngâm trong dung dịch để giúp rửa sạch kính, điều đó giúp kính không bị biến dạng và tăng tuổi thọ của kính. Mỗi loại kính sẽ có cách bảo quản và chăm sóc riêng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Cũng tương tự như một loại hình trang điểm, khi được sử dụng hợp lý, phụ kiện độc đáo này sẽ giúp đôi mắt trở nên sắc nét, sống động, cuốn hút hơn, từ đó khiến chủ nhân xinh đẹp hơn hẳn. Không chỉ có vậy, việc thay đổi màu mắt còn có thể "hô biến" cho diện mạo của bạn, mang đến cho bạn vẻ ngoài tươi mới, lạ mắt hơn rất nhiều so với bình thường. Trên thực tế, không chỉ các tín đồ thời trang mà vô số các ngôi sao, từ sao Hàn đến sao Hollywood cũng hết sức ưa thích kính áp tròng/giãn tròng màu.

Tuy phổ biến là vậy nhưng kính áp tròng/giãn tròng màu vẫn có thể làm khó không ít cô nàng trong việc chọn lựa. Cùng với khách mời của chương trình Trải nghiệm tiêu dùng hôm nay, Bác sĩ - Thạc sĩ Phạm Thị Hằng tới từ Bệnh viện mắt quốc tế DND, địa chỉ 128 Bùi Thị Xuân, Hà Nội sẽ cho các thính giả những lời khuyên tốt nhất về việc sử dụng kính áp tròng sao cho phù hợp, hiệu quả mà vẫn hợp thời trang.

 

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn