ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Long An: Sau va chạm tài xế lùi xe ben cố tình đâm chết bé gái 15 tuổi 

VOVGT-Tài xế xe ben cố tình lùi phương tiện đâm chết bé gái 15 tuổi đã bị thương sau va chạm...

Sáng nay ngày 17/11, trên đường ĐT 826 thuộc xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An xảy ra vụ tai nạn giao thông thương tâm giữa xe ben và xe máy làm 3 người thương vong. 

Điều đáng nói trong vụ tai nạn, sau va chạm tài xế đã lùi phương tiện dẫn đến  cái chết thương tâm của bé gái 15 tuổi.

Tài xế lái xe ben sau khi va chạm với xe máy đã lùi xe đâm chết bé gái phía sau

Những người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, hơn 7 giờ sáng cùng ngày, xe ben biển số 51C-646.02 do nam tài xế điều khiển chạy hướng từ miền Tây đi Tp.HCM. 

Khi đến khu vực thuộc ấp Vĩnh Phước, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An thì xảy ra va chạm với xe máy biển số 63B7-253.19 do chị Trần Hồng Tiên, 32 tuổi, quê Tiền Giang, cầm lái chở theo hai cháu nhỏ, 1 nam và 1 nữ khoảng 12 đến 15 tuổi, lưu thông cùng chiều. 

Va chạm làm cả 3 ngã xuống đường. Điều đáng nói sau khi thấy bé gái 15 tuổi, bị thương nặng tài xế đã lùi phương tiện lại cán nạn nhân tử vong rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. Chứng kiến vụ việc nhiều người không khỏi bức xúc.

Nhận tin báo, Công an huyện Cần Giuộc có mặt giải quyết hiện trường, điều tra nguyên nhân cũng như lấy lời khai các nhân chứng làm rõ vụ việc.

Người nhà nạn nhân cho biết, chị Tiên là cô ruột của hai cháu nhỏ. Trong đó, bé trai 12 tuổi học cấp 1 và bé gái tên Linh, 15 tuổi đã nghĩ học ở nhà phụ giúp gia đình.

Cuối tuần cả hai được cô ruột là chị Tiên chở từ Tiền Giang lên Tp.HCM để thăm ngươi thân và dẫn hai cháu đi xem phim. Đến đây thì không may xảy ra tai nạn đau lòng này.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh