ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Loa bluetooth: Bước tiến mới nhất của lĩnh vực công nghệ không dây 

VOVGT- Loa bluetooth ra đời mang lại một sự trải nghiệm mới, một biện pháp thay đổi những điểm yếu mà những bộ loa truyền thống mang đến...

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Giờ đây chúng ta chỉ cần 1 đến 2 thao tác là có thể thưởng thức ngay những bản nhạc yêu thích trong khoảng cách 10m trở lại (Ảnh minh họa. Nguồn: 5giay.vn)

Bluetooth được ra đời vào năm 1994, tại phòng thí nghiệm của Ericsson tại Lund, Thụy Điển. Bluetooth tạo ra một thế giới không cần dùng dây và là hình thức đầu tiên kết nối các thiết bị khác nhau từ các ngành công nghiệp khác nhau, tạo ra những tính năng mới và hành vi tiêu dùng mới.

Những năm trước bluetooth được ứng dụng vào điện thoại hay máy tính dùng để trao đổi dữ liệu, giờ đây công nghệ bluetooth vượt xa hơn nữa với băng thông mạnh mẽ hơn truyền tải với tốc độ rất cao chuẩn bluetooth mới nhất hiện nay.

Trong thời kì công nghệ hóa hiện đại như bây giờ việc sở hữu một chiếc smartphone, máy ảnh, máy tính để phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của chúng ta…Thì loa di động được tích hợp bluetooth là một công cụ không thể thiếu giúp chúng ta thư giãn sau một ngày dài làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Mỹ là một trong những nước đứng đầu trong ngành chế tạo, sản xuất và cung cấp các máy móc, thiết bị. Trong đó, thiết bị âm thanh được coi là một trong những mặt hàng có sức ảnh hưởng lớn không chỉ ở trong nước mà còn ở trên thế giới. Việc nhập khẩu những linh kiện vào Mỹ thì đều được kiểm tra rất là khắt khe. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một chiếc loa nghe nhạc của Mỹ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm đó.

Trong chương trình Trải nghiệm tiêu dùng hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một sản phẩm loa bluetooth của Mỹ cùng với anh Thành Công, cửa hàng Royal Technology (34 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn