ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Làm đẹp ngôi nhà cùng Mihn Home 

VOVGT- Rèm cửa không những là vật dụng quen thuộc mà đang dần trở thành đồ trang trí, một phần của phong cách tổng thể trong căn nhà của mỗi gia đình.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Căn phòng của bạn sẽ trở nên sống động hơn khi được trang trí bằng những bộ rèm đẹp và bắt mắt

Những bộ rèm cửa không chỉ đơn giản là để che nắng, mà còn có chức năng làm đẹp cho không gian sống của bạn. Có nhiều loại rèm khác nhau để phù hợp với từng mục đích và nhu cầu của người tiêu dùng, như là rèm rủ, rèm cuốn, rèm cầu vồng, rèm lá dọc, rèm gỗ, rèm roman,….

Chất liệu rèm được Mihn Home sử dụng vô cùng phong phú, có nhiều mẫu mã đẹp mắt và chất lượng cao cấp. Nguồn vải chủ yếu đến từ những thị trường vải lớn nhất thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Anh, Bỉ, Pháp, Nhật,….

Tùy vào chất liệu và xuất xứ của vải mà sẽ có giá thành phù hợp. Với loại vải Trung Quốc, giá thành sẽ giao động từ 500.000 đến 1.200.000 đồng/mét ngang. Lớp voan mỏng sẽ có giá từ 300.000 đến 700.000 đồng/ mét ngang. Đối với những loại rèm cửa sử dụng vải nhập từ Thái Lan, Anh, Bỉ, Pháp thì giá thành sẽ cao hơn.

Cùng với đội ngũ thiết kế, tư vấn và thi công chuyên nghiệp, Mihn Home sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất từ tư vấn thiết kế những mẫu mã rèm cửa đa dạng và phong phú trên thị trường đến giám sát thi công uy tín chất lượng và bảo hành nhiều năm.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng, Mihn Home đã hợp tác với nhiều công ty thiết kế, công ty xây dựng, các nhà thầu và đã thi công nhiều công trình rèm cửa lớn nhỏ.

Với slogan “Sống phong cách” và cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có tâm với nghề, Mihn Home sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn những tấm rèm trẻ trung, thiết kế mới mẻ, đa dạng, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn