ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Lái xe say rượu đâm liên hoàn vào xe máy, xe đạp 

VOVGT- Tài xế có biểu hiện say rượu điều khiển xe ô tô 7 chỗ đâm liên tiếp vào 1 xe máy, 1 xe đạp cho đến khi đâm vào cột điện thì mới dừng lại.

Clip nam tài xế có biểu hiện chống đối lực lượng chức năng

Khoảng 18h chiều nay (13/5), trên tuyến đường Bưởi (ven sông), đoạn gần nút giao cầu T11, xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 1 xe ô tô Innova 7 chỗ mang BKS 30A-77197 và 1 xe máy, 1 xe đạp.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, chiếc xe Innova đi từ phía cầu Nhật Tân về đường Bưởi. Khi đến gần nút giao cầu T11 (phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã bất ngờ đâm vào 1 xe máy, sau đó tiếp tục lao vào một phụ nữ điều khiển xe đạp rồi húc vào cột đèn cao áp bên đường.

Thông tin ban đầu, người điều khiển xe máy chở thêm một phụ nữ và 1 cháu nhỏ. Cả 4 người (3 người trên xe máy và người phụ nữ đi xe đạp) đều bị thương rất nặng, được nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Trên chiếc xe ô tô có 2 nam thanh niên và 2 phụ nữ, trong đó 2 nam thanh niên có biểu hiện say xỉn. Đặc biệt, người điều khiển ô tô tên Trần Văn Hiến (SN 1989, Thanh Thuỷ, Thanh Liêm, Hà Nam) đã có biểu hiện chống đối lực lượng CSGT khi được yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn.

Nhiều người dân bức xúc cho rằng, nam thanh niên cố tình kéo dài thời gian để giảm nồng độ cồn trước khi bị thổi vào máy kiểm tra. Vụ va chạm diễn ra ở đoạn đường vắng, các phương tiện vẫn di chuyển được theo sự điều tiết của lực lượng chức năng. Tuy nhiên, do người điều khiển ô tô có thái độ chống đối người thi hành công vụ nên vụ viêc kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ mới giải quyết được.

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận tại hiện trường:

Nam tài xế (mặc áo trắng) có biểu hiện chống đối lực lượng chức năng

 

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn