ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kinh hãi phát hiện thanh niên treo cổ ở nhà chờ xe buýt 

VOVGT - Đi ngang qua trạm xe buýt, người dân vô cùng kinh hãi khi phát hiện thi thể của 1 thanh niên đã chết trong tư thế treo cổ phía sau nhà chờ.

Rất đông người dân tụ tập xung quanh hiện trường để theo dõi vụ việc

Đến trưa 17/12, Công an quận Gò Vấp cùng các đơn vị nghiệp vụ mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ việc 1 nam thanh niên treo cổ chết tại nhà chờ xe buýt trên đường Quang Trung.

Trước đó, theo một số nhân chứng cho biết, vào khuya 16/12, trong lúc đi ngang nhà chờ xe buýt trên đường Quang Trung đoạn gần Công ty TNHH Mercedes-Benz Vietnam Ltd, quận Gò Vấp, người dân vô cùng hoảng sợ khi phát hiện thấy 1 nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ phía sau nhà chờ. Ngay sau đó, vụ việc được trình báo cho lực lượng chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, Công an quận Gò Vấp cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai nhân chứng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy 1 chiếc xe máy được cho là của nạn nhân bỏ lại. Đến sáng sớm 17/12, thi thể của nạn nhân đã được đưa về nhà xác bệnh viện phục vụ công tác điều tra.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh