ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kết nối yêu thương 8/3/2017: Xa cách và nỗi nhớ! 

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

Cố gắng lên em nhé, anh tin hai đứa mình sẽ sớm được bên nhau - Ảnh minh họa

“… Không biết từ khi nào, em đã trở thành một chốn quay về bình yên của anh giữa Sài Gòn nhộn nhịp, hối hả và bon chen này. Dù xa nhau hơn 1.000 km, nhưng đôi lúc anh vẫn tưởng hai đứa mình chỉ cách nhau đâu đó.

Cái nóng hầm hập của Sài Gòn không làm anh quên được những ngày rét lạnh ở Hà Nội. Mỗi cuối tuần đi làm về, nhìn những cặp tình nhân tay trong tay anh lại quay quắt nỗi nhớ em. Những khi biết em gặp khó khăn, anh cảm thấy lòng như se thắt vì không thể bên em để chia sẻ, giúp đỡ. Nhưng cố gắng lên em nhé, thời gian sẽ qua rất nhanh. Đôi khi nghĩ đến ngày mai khi hai đứa mình bên nhau cùng với những ước mơ anh lại cảm thấy lâng lâng hạnh phúc…”

Xã hội đổi mới, công nghệ hiện đại, điều đó làm chúng ta dường như xa nhau hơn về cảm xúc và sự sẻ chia, nhưng không vì vậy mà yêu thương bị đánh mất. Hãy chuyển những cảm xúc yêu thương của bạn qua những lá thư cho chương trình “Kết nối yêu thương”. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đến người thân yêu của mình những tình cảm từ sâu trong trái tim mà bạn khó nói thành lời. Và đừng quên cùng những lá thư là những hành động yêu thương, dù giản dị nhưng cũng đủ làm rung động cảm xúc, trái tim của người thân yêu.

Hãy cùng đồng hành với chương trình "Kết nối yêu thương” phát sóng vào lúc 20h15 đến 21h30 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên tần số FM 91Mhz của Kênh VOV Giao thông Quốc gia - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn