ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kết nối yêu thương 6/3/2017: Hoài niệm dấu yêu 

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

Ảnh minh họa – Internet

“… Đã sang ngày mới rồi mà em vẫn đợi chờ một thứ gì đó xa xôi mờ ảo, nghe như tiếng thời gian hoang hoài bên phím dương cầm trắng mà em vẫn hay nghe. Cũng có nghĩa là em đã 23, mà vẫn một mình.

Còn nhớ sinh nhật những năm mười bảy, mười tám tuổi, cứ đến 00:00 là lại lắng tai nghe, em đang chờ đợi điều gì thì lúc đó chính em cũng không biết nữa. Một nụ hôn ngọt như kem chocolate, một đóa ly tím hay một bài hát? Em không biết nữa. Và sau bao nhiêu năm thì em vẫn là em, vẫn thức đến giờ ấy, vẫn ngồi ngóng xa xăm.

Nhưng không, hôm nay em sẽ khác, sẽ đặc biệt hơn. Em sẽ trang điểm thật đẹp rồi đến quán trà kỉ niệm của những ngày đầu quen anh và chọn một vị chanh bạc hà em thích. Em sẽ mua cho mình một đóa cúc họa mi xinh nhất có thể. Nhưng khi đêm xuống, em phải làm sao để đối mặt với những cảm giác trống rỗng còn lại đây anh?...”

Xã hội đổi mới, công nghệ hiện đại, điều đó làm chúng ta dường như xa nhau hơn về cảm xúc và sự sẻ chia, nhưng không vì vậy mà yêu thương bị đánh mất. Hãy chuyển những cảm xúc yêu thương của bạn qua những lá thư cho chương trình “Kết nối yêu thương”. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đến người thân yêu của mình những tình cảm từ sâu trong trái tim mà bạn khó nói thành lời. Và đừng quên cùng những lá thư là những hành động yêu thương, dù giản dị nhưng cũng đủ làm rung động cảm xúc, trái tim của người thân yêu.

Hãy cùng đồng hành với chương trình "Kết nối yêu thương” phát sóng vào lúc 20h15 đến 21h30 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên tần số FM 91Mhz của Kênh VOV Giao thông Quốc gia - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn