ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kết nối yêu thương 3/2/2017 

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

(Ảnh minh họa – Internet)

“… Thời gian trôi qua, và suy cho cùng do anh là người đã thất hứa. Vùi đầu vào trong men cay để cho nỗi đau ngày nào thêm chất chứa. Quanh quẩn với đống hỗn độn rồi chợt nhận ra là mình đang ngóng trông em. Dù biết đã xa tầm với nhưng vẫn muốn níu giữ. Anh thật dại khờ, phải không em?

Ngỡ rằng đã quên, ký ức nơi đâu hiện về lại chợt nhớ mong thêm… Một năm trôi qua rồi. Khoảng cách giờ cũng đã xa rồi. Thời gian trôi, mình tôi ngồi và chỉ mong hạnh phúc bên em…”

Xã hội đổi mới, công nghệ hiện đại, điều đó làm chúng ta dường như xa nhau hơn về cảm xúc và sự sẻ chia, nhưng không vì vậy mà yêu thương bị đánh mất. Hãy chuyển những cảm xúc yêu thương của bạn qua những lá thư cho chương trình “Kết nối yêu thương”. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đến người thân yêu của mình những tình cảm từ sâu trong trái tim mà bạn khó nói thành lời. Và đừng quên cùng những lá thư là những hành động yêu thương, dù giản dị nhưng cũng đủ làm rung động cảm xúc, trái tim của người thân yêu.

Hãy cùng đồng hành với chương trình "Kết nối yêu thương” phát sóng vào lúc 20h15 đến 21h30 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên tần số FM 91Mhz của Kênh VOV Giao thông Quốc gia - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn