ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kết nối yêu thương 20/1/2017 

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

Ảnh minh họa - Internet

“… Mẹ ơi, sáng nay xuân về
Mẹ trông ra ngoài hiên nắng
Mẹ mong, đứa con xa nhà
Rồi mùa xuân anh ấy sẽ về…

Tết xa biến khoảng cách địa lý không còn ý nghĩa bằng nỗi nhớ. Đôi khi nỗi nhớ đến từ những thứ bình dị nhất. Nhớ mùi quần áo của mẹ, nhớ giọng nói của cha, nhớ phố xuân… Nhớ lắm những cái tết khi còn bé, mới vậy thôi mà trôi đi nhanh quá. Tựa như chỉ mới kịp thở, kịp cười, kịp ngắt cánh hoa đào hồng xinh của mùa xuân năm ấy…

Tết xa là đôi khi đang đi trên đường bất chợt cảm xúc ùa về, khẽ gieo vào lòng như cái lạnh đầu đông. Bỗng thấy một góc quen thuộc, sao giống ngõ nhỏ, phố nhỏ ở nhà đến thế…”

Xã hội đổi mới, công nghệ hiện đại, điều đó làm chúng ta dường như xa nhau hơn về cảm xúc và sự sẻ chia, nhưng không vì vậy mà yêu thương bị đánh mất. Hãy chuyển những cảm xúc yêu thương của bạn qua những lá thư cho chương trình “Kết nối yêu thương”. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đến người thân yêu của mình những tình cảm từ sâu trong trái tim mà bạn khó nói thành lời. Và đừng quên cùng những lá thư là những hành động yêu thương, dù giản dị nhưng cũng đủ làm rung động cảm xúc, trái tim của người thân yêu.

Hãy cùng đồng hành với chương trình "Kết nối yêu thương” phát sóng vào lúc 20h15 đến 21h30 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên tần số FM 91Mhz của Kênh VOV Giao thông Quốc gia - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn