ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kết nối yêu thương 18/1/2017 

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

Ảnh minh họa - Internet

“… Gửi người em yêu!…

Anh à, mình xa nhau đã được 3 năm, 4 tháng, 3 ngày rồi anh nhỉ? Ở phương đó, anh sống có tốt không? Anh có hạnh phúc không? Còn em thì không lúc nào thôi nhớ về anh, dù biết anh đã rời bỏ em…

Anh là một người vô tâm. Nhưng không hiểu vì sao em vẫn yêu anh nhiều đến thế? Suốt 3 năm qua, em sống như một người không có trái tim. Em lạnh lùng, thờ ơ với những chàng trai theo đuổi mình, bởi vì em không thể nào quên anh được…”

Xã hội đổi mới, công nghệ hiện đại, điều đó làm chúng ta dường như xa nhau hơn về cảm xúc và sự sẻ chia, nhưng không vì vậy mà yêu thương bị đánh mất. Hãy chuyển những cảm xúc yêu thương của bạn qua những lá thư cho chương trình “Kết nối yêu thương”. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đến người thân yêu của mình những tình cảm từ sâu trong trái tim mà bạn khó nói thành lời. Và đừng quên cùng những lá thư là những hành động yêu thương, dù giản dị nhưng cũng đủ làm rung động cảm xúc, trái tim của người thân yêu.

Hãy cùng đồng hành với chương trình "Kết nối yêu thương” phát sóng vào lúc 20h15 đến 21h30 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên tần số FM 91Mhz của Kênh VOV Giao thông Quốc gia - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn