ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kết nối yêu thương 17/3/2017: Gửi người bạn xưa 

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

Ảnh minh họa

“… Bạn thân ơi! Đã bao lâu rồi chúng ta không còn gọi nhau một tiếng thân thiết? Đã bao lâu rồi chúng ta không còn cùng nhau hiện diện trong những cuộc vui? Hay cùng nhau than vãn về những thăng trầm trong cuộc sống? Câu trả lời là… đã rất lâu rồi.

Một câu hỏi thăm về nhau có lẽ là một thứ gì đó khá xa vời. Mọi thứ không còn như trước. Chúng mình không còn nhắn tin tán gẫu với nhau qua facebook, không cùng nhau mua những món đồ đôi hay không còn cùng… “ghét” một đứa nào đó nữa. Mọi thứ bây giờ cũng chỉ còn vỏn vẹn ở hai chữ: Không còn. Tao nhớ mày lắm. Thật sự rất nhớ mày. Bạn thân cũ ạ…”

Xã hội đổi mới, công nghệ hiện đại, điều đó làm chúng ta dường như xa nhau hơn về cảm xúc và sự sẻ chia, nhưng không vì vậy mà yêu thương bị đánh mất. Hãy chuyển những cảm xúc yêu thương của bạn qua những lá thư cho chương trình “Kết nối yêu thương”. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đến người thân yêu của mình những tình cảm từ sâu trong trái tim mà bạn khó nói thành lời. Và đừng quên cùng những lá thư là những hành động yêu thương, dù giản dị nhưng cũng đủ làm rung động cảm xúc, trái tim của người thân yêu.

Hãy cùng đồng hành với chương trình "Kết nối yêu thương” phát sóng vào lúc 20h15 đến 21h30 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên tần số FM 91Mhz của Kênh VOV Giao thông Quốc gia - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn