ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kết nối yêu thương 15/3/2017: Chạm vào nỗi nhớ 

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

Ảnh minh họa

“… Khi nói lời chia tay, em chỉ mong anh lên tiếng và giữ em lại nhưng sao anh lại lặng im. Em đã khóc rất nhiều và thấy suy sụp hoàn toàn. Thời gian trôi qua, nhưng tình cảm của em dành cho anh vẫn không thể nào vơi được. Biết bao lần em luôn tự bảo mình phải quên, nhưng sao khó quá anh à. Mỗi khi đêm về em lại nhớ anh và rồi nước mắt cứ rơi.

Chúng ta đã đi chung trên một con đường, nhưng cuối con đường đó mình lại không gặp được nhau. Âu đó cũng là số phận. Ở đầu kia của nỗi nhớ em sẽ luôn cầu chúc cho anh hạnh phúc. Tạm biệt anh, người mà em đã từng yêu…”

Xã hội đổi mới, công nghệ hiện đại, điều đó làm chúng ta dường như xa nhau hơn về cảm xúc và sự sẻ chia, nhưng không vì vậy mà yêu thương bị đánh mất. Hãy chuyển những cảm xúc yêu thương của bạn qua những lá thư cho chương trình “Kết nối yêu thương”. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đến người thân yêu của mình những tình cảm từ sâu trong trái tim mà bạn khó nói thành lời. Và đừng quên cùng những lá thư là những hành động yêu thương, dù giản dị nhưng cũng đủ làm rung động cảm xúc, trái tim của người thân yêu.

Hãy cùng đồng hành với chương trình "Kết nối yêu thương” phát sóng vào lúc 20h15 đến 21h30 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên tần số FM 91Mhz của Kênh VOV Giao thông Quốc gia - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn