ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kết nối yêu thương 13/3/2017: Hạnh phúc của người phụ nữ 

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

Ảnh minh họa – Internet

“… Là con gái, ai chẳng mong tìm được một tấm chân tình thực sự, dám cùng nhau bước tiếp trên con đường đầy bão tố phía trước bằng niềm tin, sự chân thành, sự bao dung và tất cả tình yêu. Chỉ khi đó, chỉ khi đó thôi, mới nên dừng tìm kiếm để vui vẻ với bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.

Không có hạnh phúc hôn nhân nào mà không phải trả giá bằng sự hy sinh. Nhưng là phụ nữ, hy sinh cho tình yêu và gia đình không phải là nghĩa vụ hay trách nhiệm mà đơn giản là sự tự nguyện với tư cách là một người vợ, một người mẹ…”

Xã hội đổi mới, công nghệ hiện đại, điều đó làm chúng ta dường như xa nhau hơn về cảm xúc và sự sẻ chia, nhưng không vì vậy mà yêu thương bị đánh mất. Hãy chuyển những cảm xúc yêu thương của bạn qua những lá thư cho chương trình “Kết nối yêu thương”. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đến người thân yêu của mình những tình cảm từ sâu trong trái tim mà bạn khó nói thành lời. Và đừng quên cùng những lá thư là những hành động yêu thương, dù giản dị nhưng cũng đủ làm rung động cảm xúc, trái tim của người thân yêu.

Hãy cùng đồng hành với chương trình "Kết nối yêu thương” phát sóng vào lúc 20h15 đến 21h30 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên tần số FM 91Mhz của Kênh VOV Giao thông Quốc gia - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn