ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kết nối yêu thương 13/2/2017 

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

Ảnh minh họa – Internet

“… Anh biết đấy, em dù như một vòng xoay vô tận chẳng có điểm dừng. Dù vẫn phải lo lắng, tất bật cho cuộc sống bình thường, dù em của hôm nay khác ngày hôm qua nhiều lắm, nhưng em vẫn là em, với những giấc mơ từ thủa còn đi học, những lãng mạn vu vơ về tình yêu. Em vẫn mộng mơ về một người sẽ nắm tay em đi đến hết cuộc đời…

Valentine với em vẫn là nắng, gió, trăng, sao… vẫn là hoa, là quà, là nến… là những khoảnh khắc lãng mạn, những bức thư tình ngô nghê nhưng chân thành, da diết…”

Xã hội đổi mới, công nghệ hiện đại, điều đó làm chúng ta dường như xa nhau hơn về cảm xúc và sự sẻ chia, nhưng không vì vậy mà yêu thương bị đánh mất. Hãy chuyển những cảm xúc yêu thương của bạn qua những lá thư cho chương trình “Kết nối yêu thương”. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đến người thân yêu của mình những tình cảm từ sâu trong trái tim mà bạn khó nói thành lời. Và đừng quên cùng những lá thư là những hành động yêu thương, dù giản dị nhưng cũng đủ làm rung động cảm xúc, trái tim của người thân yêu.

Hãy cùng đồng hành với chương trình "Kết nối yêu thương” phát sóng vào lúc 20h15 đến 21h30 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên tần số FM 91Mhz của Kênh VOV Giao thông Quốc gia - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn