ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kết nối yêu thương 1/3/2017 

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

Ảnh minh họa – Internet

“… Gửi em, người thương yêu…

Chúng ta đã lướt qua cuộc đời nhau, thì âu cũng là duyên số. Anh và em dù có ra sức níu kéo, có cố gắng mọi cách để ở bên nhau, nhưng nếu duyên số không cho thì cũng đành chịu. Tình cảm và niềm tin không đủ lớn để giữ chặt nhau, hay sự đời nghiệt ngã cho ta gặp nhau không đúng thời điểm. Tất cả đâu phải là lý do để con người ta xa nhau. Chỉ đơn giản là định mệnh thôi em ạ…

Định mệnh đã mang anh đến trong cuộc đời em. Cho em biết cảm giác yêu thương, biết nỗi đau khi xa cách, biết bản thân mình cần điều gì nhất. Nhưng khi anh đã hoàn thành sứ mệnh, tức là chữ duyên của chúng mình đã hết…”

Xã hội đổi mới, công nghệ hiện đại, điều đó làm chúng ta dường như xa nhau hơn về cảm xúc và sự sẻ chia, nhưng không vì vậy mà yêu thương bị đánh mất. Hãy chuyển những cảm xúc yêu thương của bạn qua những lá thư cho chương trình “Kết nối yêu thương”. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đến người thân yêu của mình những tình cảm từ sâu trong trái tim mà bạn khó nói thành lời. Và đừng quên cùng những lá thư là những hành động yêu thương, dù giản dị nhưng cũng đủ làm rung động cảm xúc, trái tim của người thân yêu.

Hãy cùng đồng hành với chương trình "Kết nối yêu thương” phát sóng vào lúc 20h15 đến 21h30 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên tần số FM 91Mhz của Kênh VOV Giao thông Quốc gia - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn