ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kết nối yêu thương 11/1/2017 

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

Ảnh minh họa - Internet

“… Những ngày cuối năm, có những sự đồng cảm đến lạ. Có cả những đổi thay và nỗ lực. Thời gian chẳng chờ đợi ai, nhưng mỗi phút qua đi mỗi khoảnh khắc trong đời ta đều có quyền lưu giữ cho riêng mình.

Thời gian không giống như một cuốn băng cassette để người ta có thể tua đi tua lại bất cứ khi nào mình muốn. Nhưng thời gian vẫn có thể tạm dừng lại, chỉ một chút thôi, để tua nhanh hay để nó chạy thật từ từ… Vốn dĩ bất kỳ điều gì tự nhiên cũng là tốt nhất. Những ngày cuối năm…”

Xã hội đổi mới, công nghệ hiện đại, điều đó làm chúng ta dường như xa nhau hơn về cảm xúc và sự sẻ chia, nhưng không vì vậy mà yêu thương bị đánh mất. Hãy chuyển những cảm xúc yêu thương của bạn qua những lá thư cho chương trình “Kết nối yêu thương”. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đến người thân yêu của mình những tình cảm từ sâu trong trái tim mà bạn khó nói thành lời. Và đừng quên cùng những lá thư là những hành động yêu thương, dù giản dị nhưng cũng đủ làm rung động cảm xúc, trái tim của người thân yêu.

Hãy cùng đồng hành với chương trình "Kết nối yêu thương” phát sóng vào lúc 20h15 đến 21h30 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên tần số FM 91Mhz của Kênh VOV Giao thông Quốc gia - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn