ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kết nối yêu thương 10/3/2017: Hạnh phúc mong manh 

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

Ảnh minh họa

“… Chẳng biết từ bao giờ, cô đơn đã trở thành thói quen của em. Hôm nay gió mùa về, em vừa cảm thấy lạnh, vừa thấy buồn, lại vừa thấy nhớ anh da diết. Nhớ ngày này của năm trước, chúng mình vẫn đang hạnh phúc phải không anh?

Nhưng mọi thứ đã tan vỡ hết rồi. Giờ em phải ngừng nhớ anh và phải quên anh thôi. Thế giới như quay lưng lại với em kể từ lúc tình yêu rời bỏ. Khi thấy anh và người ấy bên nhau, tim em như chết lặng. Em không đủ dũng cảm để đối diện với sự thật tàn nhẫn ấy, cũng không thể rơi được giọt nước mắt nào nữa. Em chỉ có thể khóc nấc trong lòng mà thôi…”

Xã hội đổi mới, công nghệ hiện đại, điều đó làm chúng ta dường như xa nhau hơn về cảm xúc và sự sẻ chia, nhưng không vì vậy mà yêu thương bị đánh mất. Hãy chuyển những cảm xúc yêu thương của bạn qua những lá thư cho chương trình “Kết nối yêu thương”. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đến người thân yêu của mình những tình cảm từ sâu trong trái tim mà bạn khó nói thành lời. Và đừng quên cùng những lá thư là những hành động yêu thương, dù giản dị nhưng cũng đủ làm rung động cảm xúc, trái tim của người thân yêu.

Hãy cùng đồng hành với chương trình "Kết nối yêu thương” phát sóng vào lúc 20h15 đến 21h30 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên tần số FM 91Mhz của Kênh VOV Giao thông Quốc gia - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn