ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kết nối yêu thương 10/2/2017 

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

Ảnh minh họa – Internet

“… Em yêu quý, từng ngày từng ngày trôi qua, đến giờ phút này ta đã mãi mãi mất nhau rồi em nhỉ. Mặc dù anh cố tỏ ra rằng mình không hề suy nghĩ, không hề phân vân, nhưng trong sâu thẳm anh phải thừa nhận rằng, lúc này anh cảm thấy thực sự trống rỗng và buồn bã.

Anh đã từng yêu em và từng mong rằng chúng ra sẽ mãi mãi thuộc về nhau. Nhưng giấc mơ đó không bao giờ trở thành hiện thực phải không em. Anh không trách hay giận em. Anh cầu mong em sẽ bình yên trên con đường mà em đã chọn…”

Xã hội đổi mới, công nghệ hiện đại, điều đó làm chúng ta dường như xa nhau hơn về cảm xúc và sự sẻ chia, nhưng không vì vậy mà yêu thương bị đánh mất. Hãy chuyển những cảm xúc yêu thương của bạn qua những lá thư cho chương trình “Kết nối yêu thương”. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đến người thân yêu của mình những tình cảm từ sâu trong trái tim mà bạn khó nói thành lời. Và đừng quên cùng những lá thư là những hành động yêu thương, dù giản dị nhưng cũng đủ làm rung động cảm xúc, trái tim của người thân yêu.

Hãy cùng đồng hành với chương trình "Kết nối yêu thương” phát sóng vào lúc 20h15 đến 21h30 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên tần số FM 91Mhz của Kênh VOV Giao thông Quốc gia - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn