ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Honda Việt Nam ‘gây sốc’ khi dùng đại lý xe máy để bán ôtô 

VOVGT - Honda Việt Nam đang đưa ra hàng loạt các biện pháp chưa từng có tiền lệ nhằm kích cầu mẫu xe CR-V…

Honda Việt Nam đang sử dụng mọi nguồn lực nhằm kích cầu CR-V trước sức ép mạnh mẽ từ đối thủ Mazda CX-5 của Thaco Trường Hải - Ảnh minh hoạ

Phân khúc crossover 5 chỗ hiện đang là tâm điểm trên thị trường Việt Nam, khi các dòng xe đại diện liên tục có những sự điều chỉnh về giá nhằm thu hút người tiêu dùng.

Sau khi Thaco Trường Hải đại hạ giá Mazda CX-5 từ hơn 1 tỷ đồng xuống mức dưới 800 triệu đồng, Honda Việt Nam cũng từng bước giảm giá CR-V kết hợp với các biện pháp bán hàng chưa từng có trong tiền lệ trên thị trường ô tô Việt Nam.

Điều đáng chú ý là Honda Việt Nam còn bắt đầu tranh thủ hệ thống hơn 700 đại lý bán xe máy Honda trên toàn quốc để bán xe hơi, đầu tiên là "con cưng" CR-V.

Thông tin trên Autobikes cho thấy, khách hàng đăng ký mua xe qua đại lý xe máy Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc từ ngày 1/9- 10/10/2017 sẽ được mua CR-V 2.0 với giá 745 triệu đồng; CR-V 2.4 thường giá 781 triệu đồng và CR-V 2.4 TG với giá 849 triệu.

Chương trình ưu đãi mua Honda CR-V qua đại lý xe máy. Ảnh: Autobikes

Thêm nữa, Honda cũng có chương trình trong tháng 9 này, khi mua mẫu crossover CR-V phiên bản 2.4L tiêu chuẩn với giá bán lẻ 988 triệu đồng sẽ được tặng một chiếc xe máy SH125i ABS (màu đen hoặc màu trắng) với trị giá 76 triệu đồng.

Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, giá bán thực tế của CR-V đã giảm khoảng 280-340 triệu đồng so với niêm yết đầu tháng 8, phá tan tất cả các kỷ lục giảm giá từ trước tới nay của đối thủ Mazda CX-5 được Thaco Trường Hải thực hiện trong những năm gần đây.

Được biết, trong tháng 9, hàng loạt mẫu xe của Honda đều giảm giá mạnh. Trong đó, mẫu sedan Honda Accord có mức giảm sâu nhất, phiên bản Accord 2.4 AT được giảm lên tới 190 triệu đồng.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn