ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Honda Odyssey 2018 gây ấn tượng mạnh với điểm số an toàn cao ngất 

VOVGT – Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS), Mỹ vừa công bố mẫu xe Honda Odyssey 2018 đạt danh hiệu vinh dự "Top Safety Pick+"…

Hãng Honda dường như đang làm rất tốt công tác thiết kế và chế tạo chiếc Odyssey 2018, khi mới đây mẫu minivan thế hệ mới này vinh dự đạt được tiêu chuẩn “Top Safety Pick +” từ Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS), Mỹ.

Để có được điều này, Odyssey 2018 đã phải vượt qua cả 5 bài Test của IIHS đều với kết quả ‘Tốt’. Trong số đó, hệ thống phòng chống va chạm trước tùy chọn của xe, vốn chỉ được đánh giá là ‘Cơ bản’ ở thế hệ trước, thì nay đạt được tiêu chuẩn ‘Cao cấp’.

Ngoài việc phải vượt qua các thử thách, hệ thống đèn pha của xe cũng phải nhận được đánh giá là “Chấp nhận được” hoặc “Tốt”. Cụ thể, chiếc Odyssey 2018 đã nhận đánh giá “Chấp nhận được”.

Theo IIHS, dòng sản phẩm ghế Elite và Touring của Odyssey 2018 cũng được đánh giá là “Chấp nhận”.

Hơn nữa, mẫu xe thế hệ mới của Honda còn được trang bị công nghệ CabinWatch và CabinTalk, cho phép người lái quan sát và giao tiếp với hàng ghế 2 và 3 qua camera và loa.

Về động cơ, Honda Odyssey 2018 vẫn được trang bị động cơ V6 3.5L i-VTEC, cùng công nghệ ngắt xy-lanh (VCM) tuy nhiên công suất tăng thêm 32 mã lực, đạt mức 280 mã lực mô-men xoắn cực đại 355 Nm tăng 16 Nm. Hộp số tự động 9 cấp trên phiên bản LX, EX, EX-L và EX-L Navi Res hoặc 10 cấp trên biến thể Touring và Elite.

Kế thừa thành công từ thế hệ ‘đàn anh’, chiếc minivan bán chạy nhất nước Mỹ trong vòng 7 năm qua, sau khi chính thức ra mắt tại triển lãm Detroit Auto Show 2017, Honda Odyssey 2018 cũng đã được bán tại Mỹ từ hồi tháng 5 vừa qua.

Được biết, giá bán của Honda Odyssey 2018 bản tiêu chuẩn tại thị trường Mỹ là 30.890 đô la.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn