ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Happy Mom - Chuyên gia chăm sóc mẹ và bé 

VOVGT - Dịch vụ chăm sóc bà mẹ trước và sau khi sinh Happy Mom ra đời với mong muốn đồng hành cùng các mẹ trong suốt thai kỳ

Nghe nội dung chi tiết tại đây: 

Đến với chương trình Trải nghiệm tiêu dùng hôm nay sẽ là một khách mời hết sức đặc biệt, là người đã rất quen thuộc với các khán giả truyền hình, đó là MC - diễn viên Đan Lê. Cùng với Đan Lê, Trải nghiệm tiêu dùng hôm nay sẽ giới thiệu Happy Mom - dịch vụ chăm sóc các bà mẹ trước và sau khi sinh.

Happy Mom mong muốn được góp phần giúp các bà mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh, hạnh phúc

Song hành cùng những ngày tháng hạnh phúc khi bé yêu đang lớn dần trong bụng mẹ là vô vàn những nỗi lo lắng, vất vả mà người phụ nữ phải trải qua. Những cơn đau nhức mỏi toàn thân, những đợt chân tay tế cứng, phù nề và cả những biểu hiện xuống cấp về sức khỏe lẫn sắc vóc là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể gặp phải. Happy Mom ra đời với mong muốn đồng hành cùng các mẹ trong suốt thai kỳ, hỗ trợ và giải quyết tất cả những nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của phụ nữ trước, sau khi sinh nhằm mang lại “hạnh phúc toàn diện" cho cả gia đình.

Điểm khác biệt của Happy Mom

  • Spa tại nhà: Thời kỳ mang thai, sau khi sinh, người phụ nữ mệt mỏi và bị hạn chế trong vận động, di chuyển. Thấu hiểu được điều này, Happy Mom đưa ra các lựa chọn để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cả ở Viện chăm sóc lẫn ở nhà với chất lượng và chi phí hoàn toàn như nhau. Ngay cả khi không thực hiện dịch vụ tại Viện chăm sóc khách hàng vẫn được chìm đắm vào không gian spa đúng nghĩa, cùng âm nhạc thư giãn, tác dụng tốt cho não bộ thai nhi và liệu pháp tinh dầu thiên nhiên (hoàn toàn không hương liệu) tại chính ngôi nhà thân thuộc của mình.
  • Masage bầu chuyên biệt: Happy Mom tự tin cung cấp dịch vụ massage bầu đạt chuẩn cho khách hàng, với bài massage được thiết kế riêng bởi những chuyên gia đầu ngành về đông y, sản khoa, nhi khoa. Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ thuật chuyên biệt để chăm sóc cho thai phụ và sản phụ .
  • Dịch vụ phong phú: Với mong muốn đáp ứng tất cả những nhu cầu từ chăm sóc, trị liệu đến làm đẹp của các mẹ bầu, Happy Mom cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên sau và riêng biệt cho mẹ bầu và sau sinh, chăm sóc em bé... nhằm mang đến “hạnh phúc toàn diện” cho cả gia đình.
  • Sản phẩm đến từ thiên nhiên: Happy Mom cam kết tất cả các sản phẩm được sử dụng đều đến từ thiên nhiên và là những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, đã qua kiểm định Bộ Y tế, có lợi và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mẹ và bé.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn