ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hàng nghìn người ra đường chào đón thời khắc đón Giao thừa 

VOVGT - Tối nay (31/12), tại các khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội, đặc biệt là các điểm Bờ Hồ, khu vực Nhà hát lớn rất đông người dân thủ đô đã có mặt.

Khán giả đứng vây kín khu vực Quảng trường Cách mạng tháng Tám, trước Nhà hát Lớn Hà Nội (Ảnh: Vũ Toàn).

Ngay từ 19h tối, mọi con đường dẫn về trung tâm thành phố đã tấp nập người đi lại, thời tiết Hà Nội hôm nay khá lạnh, nhưng hàng nghìn người vẫn đổ về Hồ Gươm xem các hoạt động như ca múa nhạc, trò chơi dân gian, nhiều chương trình nghệ thuật chào năm mới…như: Chương trình “Vũ khúc ánh sáng” tại ngã ba phố Đinh Lễ - Đinh Tiên Hoàng.

Chương trình là những câu chuyện kể về thành tựu của Việt Nam trong năm 2017 qua các ca khúc, tiết mục xiếc, giới thiệu vận động viên tiêu biểu, học sinh đoạt giải quốc tế… và kỳ vọng của Việt Nam trong năm 2018.

Đặc biệt, rất đông người dân háo hức tham dự Lễ hội đếm ngược đồng hồ tại quảng trường Cách mạng tháng Tám - Nhà hát Lớn Hà Nội chào đón khoảnh khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới.

Hàng chục nghìn người đổ về khu vực trung tâm Hà Nội như tại phố Đinh Tiên Hoàng, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục... để cùng chào đón khoảnh khắc năm mới. (Ảnh: Thanh Bình).

 Hồ Gươm - Trái tim của Hà Nội vẫn luôn là nơi thu hút người dân thủ đô và du khách đông nhất trong đêm cuối cùng của năm cũ- năm 2017 tận hưởng thời khắc đầu năm mới. Trong những khoảnh khắc như vậy, nhiều người thường suy ngẫm về những điều đã qua của năm cũ, mong ước và hướng tới dự định trong năm mới tốt đẹp hơn…

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh