ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội: Xế hộp đâm một loạt xe máy và húc hai xe con, nhiều người bị thương 

VOVGT- Vào khoảng 15h45' chiều nay, trên đường Trần Phú Hà Đông (đoạn gần ngã 3 Trần Phú - Lương Ngọc Quyến đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng...


Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng theo hướng Trần Phú đi Nguyễn Trãi

Vào khoảng 15h45' chiều nay, trên đường Trần Phú Hà Đông (đoạn gần ngã 3 Trần Phú - Lương Ngọc Quyến đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng do xe BKS 29A - 58281 đâm vào 3 xe máy và hai xe con BKS 30A - 38200 và xe BKS 29A - 20877 đi cùng chiều theo hướng Trần Phú đi Nguyễn Trãi.


Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàngCác phương tiện bị hỏng hóc nặng
Người bị thương đã được đưa đi cấp cứu

Theo nhiều người dân ở đây cho biết: Vụ tai nạn do xe 29A - 58281 đâm vào 3 xe máy và 1 người đi bộ trên vỉa hè và 2 xe ô tô khác. Vụ tai nạn trên kéo dài khoảng 50 mét và chỉ dừng lại khi đâm vào xe 30A - 38200. 

Hậu quả  của vụ tai nạn trên làm 7 người bị thương, trong đó có 3 người bị thương nặng. 3 xe ô tô và 3 xe máy hư hỏng nặng. Ngay sau đó lực lương CSGT có mặt tổ chức phân luồng giao thông và khám nghiệm hiện trường  và cùng người dân  đưa những người bị thương đi cấp cứu.


Vụ việc khiến giao thông trên tuyến đường ảnh hưởng nghiêm trọng, lực lượng chức năng đã sớm có mặt tại hiện trường để phân làn, giải quyết vụ việc

Vụ tai nạn trên xảy ra chiếm hết 2/3 lòng đường, chỉ còn 1/3 lòng cho các phương tiện di chuyển theo sự điều tiết của của CSGT đội số 7.Vụ tai nạn trên xảy ra vào khung giờ cao điểm chiều nên gây ùn dài trên đường Trần Phú, gây khó khăn cho các phương tiện theo hướng đi  đường Nguyễn Trãi.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ tai nạn.

 

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn