ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội : CSGT trao trả ví cho nam sinh viên học viện Quân Y 

VOVGT - Trong quá trình làm nhiệm vụ, cán bộ trực ban Đội CSGT Số 3 đã tìm thấy 1 chiếc ví rơi dưới lòng đường và đã tìm chủ nhân để trao trả lại...

Giấy tờ tùy nhân, cùng tiền mặt có trong ví

Trung uý  Phạm Huy Hoàng - cán bộ trực ban Đội CSGT số 3 thuộc  phòng Cảnh Sát Giao thông Đường bộ - Đường sắt Hà Nội cho hay: "Trong quá trình làm nhiệm vụ nhận công văn giấy tờ trưa ngày 28/03 khi ra cổng đơn vị đã nhìn thấy 1 chiếc ví  rơi dưới lòng đường, kiểm tra ví có khoảng 500.000 đồng và rất nhiều thẻ như : CMTND, ATM, GPLX, Đăng Ký xe , phiếu mua hàng đều mang tên Nguyễn Tuấn Việt".

Sau khi nhặt được ví , tôi đã báo ngay Đại Uý Phạm Văn Chiến , phó đội trưởng đang ca trực chỉ huy, xin ý kiến rà soát tìm chủ nhân chiếc ví. Từ thẻ thanh toán tích điểm mua sắm tiêu dùng có ghi số điện thoại của nhân viên tư vấn tên Dung đã tìm ra chủ nhân chiếc thẻ là nam sinh viên có tên Việt với số điện thoại 01243356095, tôi thông báo , yêu cầu Việt đến trụ sở nhận lại tài sản .

Nguyễn Tuấn Việt tại trụ sở Đội CSGT Số 3 nhận lại ví tiền cùng giấy tờ quan trọng bị đánh rơi

Chiều cùng ngày tại trụ sở Đội CSGT số 3 (thuộc Phòng CSGT Công an TP Hà Nội), em Nguyễn Tuấn Việt (SN 1995, ở phường Quang Trung, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) hiện là sinh viên Học viện Quân Y năm thứ 5 đã viết đơn cảm ơn Công an TP Hà Nội , Phòng CSGT nói chung và Trung uý CGT Hoàng nhận lại ví tiền và nhiều giấy tờ quan trọng bị đánh rơi trước đó.

Tại trụ sở Đội CSGT số 3, trả lời trước các PV, sinh viên Nguyễn Tuấn Việt, hiện đang là sinh viên Học viện Quân  Y , năm thứ 5 chuyên ngành Bác sĩ  Đa khoa vui mừng cho hay : "Buổi trưa tôi đến chỗ ở trọ người bạn gần đường Láng, cũng không biết bị đánh rơi chiếc ví ở đâu, tìm mãi không thấy, đang rất lo lắng bởi sẽ khó khăn cho việc đi làm  thì được Trung uý Hoàng gọi điện báo đến nhận lại tài sản bị mất "

Việt rất vui mừng khi nhận lại được ví và cảm ơn Đội CSGT số 3

Đại uý Phạm Văn Chiến, phó Đội trưởng Đội CSGT số 3 thông tin thêm: "Đây không phải là lần đầu tiên cán bộ, chiến sĩ của đơn vị nhặt được ví tiền tìm trả lại người đánh rơi. Và để phát huy phong trào cán bộ, chiến sĩ CSGT mỗi ngày làm một việc tốt của Công an TP Hà Nội phát động thì trong quá trình làm nhiệm vụ, cán bộ chiến sĩ Đội CSGT số 3 đã phát hiện nhiều xe gian, xe tang vật, giúp cụ già, trẻ em bị lạc đường về với gia đình".

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh