ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội: Bến xe Giáp Bát vắng khách hơn mọi khi 

VOVGT - Ngày hôm nay (01/02), ngày làm việc cuối cùng trước khi chính thức bắt đầu Lễ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, người dân bắt đầu đổ về bến xe...

15h chiều nay tại Bến xe Giáp Bát, rất nhiều người dân đã sớm chuẩn bị đồ đạc, chờ xe, lên đường chuẩn bị cho kì nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Chia sẻ về hoạt động Bến xe Giáp Bát, ông Nguyễn Tất Thành - Giám đốc Bến xe Giáp Bát cho biết: "Những ngày qua, lượng khách đổ về Bến xe Giáp Bát ít hơi  20%mọi năm, tăng 10-15% so với ngày thường, dự kiến, ngày mai (02/02), lượng khách sẽ đông hơn 2 ngày vừa qua."

Để đảm bảo công tác phục vụ người dân dịp Tết này, ông Thành cho biết, Bến xe Giáp Bát đã sớm lên kế hoạch tăng cường chuyến xe để đáp ứng nhu cầu người dân.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho người dân, Bến xe Giáp Bát cũng tăng cường kiểm tra hoạt động của các chủ xe, nhà xe. Đặc biệt, xử lý nghiêm các trường hợp sử dụng bia rượu, chất kích thích.

Bên cạnh đó, Bến xe Giáp Bát cũng tăng cường công tác phối hợp với lực liệu chức năng Công an phương Giáp Bát, Công an Quận Hoàng Mai, Đội CSGT số 14 để đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài bến xe.

Người dân đánh giá cao về công tác phục vụ tại Bến xe Giáp Bát, giá niêm yết rõ ràng, không có tình trạng nhồi nhét khách...

Việc mua vé không gặp phải khó khăn gì lớn, người dân sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian....

---

Công tác vận chuyển hàng hoá tại Bến xe Giáp Bát cũng được nhân viên bến xe xử lý nhanh gọn, hạn chế tình trạng làm hỏng hàng hoá của người dân...

Tranh thủ chợp mắt chờ xe...

---

---

Xung qunh Bến xe Giáp Bát, các tuyến đường có chút ùn tắc, tuy nhiên, lực lượng chức năng đã có mặt từ sớm  để phân luồng giao thông. 


 

 

 

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn