ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Giọng ca nhí Quốc Đạt tỏa sáng trong đêm Gala 3 Vietnam Idol Kids 2017 

VOVGT – Giọng ca nhí Quốc Đạt gây được ấn tượng mạnh với cả 3 giám khảo trong đêm Gala 3 Vietnam Idol Kids 2017…

Quốc Đạt tỏa sáng trong đêm Gala 3 của Vietnam Idol Kids 2017

Đêm Gala 3 của Vietnam Idol Kids 2017 với chủ đề “Giai điệu ngày hè” diễn ra đêm qua (23/6), đã để lại nhiều ấn tượng khó phai cho giám khảo cũng như khán giả xem truyền hình.

Chia tay với Hà Chi, 8 thí sinh nhí của Vietnam Idol Kids lại bước vào vòng thử thách mới với nhiều khó khăn khi có sự hỗ trợ của ban nhạc Long Black và nhóm bè Cadillac. Đây là điểm mới của cuộc thi yêu cầu các thí sinh nhí phải biết kết hợp và thích nghi.

Là một trong 3 thí sinh mà giám khảo Văn Mai Hương yêu thích nhất, Quốc Đạt luôn giữ cho mình phong độ, sự tự tin và làm chủ sân khấu một cách tự nhiên. Đêm Chung kết 3 vừa qua là đêm diễn ấn tượng của Quốc Đạt với bài hát “Và tôi đi” kết hợp với vũ đạo.

Màn trình diễn của Quốc Đạt gây được ấn tượng với cả 3 vị giám khảo

Với màn trình diễn thú vị, phong cách biểu diễn lôi cuốn, Quốc Đạt đã mang đến cho 3 vị giám khảo cũng như khán giả xem truyền hình một tiết mục biểu diễn đặc sắc, khuấy động sân khấu thần tượng âm nhạc nhí.

“Con đã tạo nên một không khí sôi động truyền được nhiều năng lượng cho mọi người” – giám khảo Bích Phương khen ngợi.

Ngoài yếu tố giọng hát, phần trình diễn xuất sắc của Quốc Đạt cũng khiến giám khảo Văn Mai Hương bị thuyết phục và phải thốt lên: “Thực sự cô rất muốn con là thí sinh được đi tiếp. Bởi nội lực của con rất nhiều, đến với Vietnam Idol Kid không phải con đi thi mà là con đi biểu diễn, con rất thoải mái”.

Nữ giám khảo cũng hy vọng khán giả sẽ bình chọn cho Quốc Đạt để con đem đến nhiều tiết mục hay, ngoạn mục hơn nữa trong vòng thi tiếp.

Giọng ca nhí Gia Bảo cũng giữ được phong độ trong đêm Gala 3

Không kém phần nổi bật trong đêm Gala 3 này, ‘hoàng tử’ Gia Bảo cũng luôn giữ vững phong độ. Giọng hát của Gia Bảo chinh phục khán giả ở sự vô tư và hồn nhiên.

Giám khảo Issac nhận xét: “Con yêu hát, thực sự yêu hát và yêu sân khấu này. Nguồn năng lượng chảy trong người con rất lớn”.

Là một cô bé luôn luôn truyền cảm hứng và làm “lay động lòng người” qua các phần thi của mình, thí sinh nhí Minh Hiền với bài hát dễ thương “ Như loài mèo”. Giọng hát của cô bé có sự mộc mạc, mang lại không gian hoàn hảo, một không gian yên bình.

Thí sinh nhí Minh Hiền

Theo đánh giá của giám khảo Issac, Hiền là một cô bé mạnh mẽ, phần biểu diễn của con rất dễ thương và giúp cho khán giả được thư giãn thoải mái khi nghe con hát trên sân khấu. Dù chưa thực sự hoàn hảo về kỹ thuật thanh nhạc, tuy hơi phô ở những câu cuối lời hát nhưng Hiền là cô bé được nhiều người yêu thích nhất trong Vietnam Idol Kid bởi sự ngây thơ hồn nhiên và một sức sống mãnh liệt trong con người con.

Ngoài ra, những gương mặt còn lại của Vietnam I dol Kid cũng thực sự tỏa sáng và biểu diễn hết mình trên sân khấu để cùng tạo nên một đêm Gala sôi động, nhiều màu sắc cho khán giả xem truyền hình.

Vietnam Idol Kids 2017 – Tập 8 - Quốc Đạt - “Và tôi đi”

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn