ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Giải quyết những vấn đề 'không tên' với Wiido 

VOVGT- Ứng dụng giúp việc theo giờ Wiido ra đời đáp ứng được hầu hết nhu cầu của gia đình trẻ hiện nay.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Việc thuê giúp việc theo giờ trên ứng dụng hiện đang rất được ưa chuộng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, phần lớn các gia đình trẻ đều thuê người giúp việc để chia sẻ bớt công việc nhà, việc gia đình. Thế nhưng, mỗi lần người giúp việc đi vắng hoặc xin nghỉ thì mọi gia đình đều trở nên rối bời.

Bên cạnh đó, thời gian qua đã xảy ra rất nhiều vụ bạo hành trẻ em do người giúp việc gây ra, khiến cho các gia đình cảm thấy lo ngại về chất lượng người giúp việc và các dịch vụ cho thuê người giúp việc hiện nay. Vì vậy, việc tìm cho gia đình mình một người giúp việc chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng.

>>> Trải nghiệm âm thanh phòng hát karaoke trong ngôi nhà bạn

Đã bao giờ bạn nghĩ mình có thể đặt lịch giúp việc qua ứng dụng di động hay không? Wiido chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm, ứng dụng này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trao đổi với chương trình Trải nghiệm tiêu dùng hôm nay là ông Nguyễn Vinh Quang – CEO của công ty giúp việc theo giờ Wiido.

Đến với Wiido, khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ chân thật. Đây là một ứng dụng đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Công ty giúp việc theo giờ Wiido luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, là “kim chỉ nam” cho sự phát triển và bền vững của công ty.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn