ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Giải pháp Tường lửa cho doanh nghiệp được yêu thích nhất năm 2018 

VOVGT- Fortinet-Công ty chuyên về giải pháp an ninh mạng đã công bố thông tin một lần nữa được công nhận là đơn vị dẫn đầu BXH về mảng Tường lửa DN...

Fortinet® (NASDAQ: FTNT) – Công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng được tích hợp và tự động hóa trên phạm vi rộng, đã công bố thông tin công ty một lần nữa được công nhận là đơn vị dẫn đầu trong bảng xếp hạng Magic Quadrant của Gartner về mảng Tường lửa Doanh nghiệp.

Ông John Maddison, Phó chủ tịch cấp cao, phụ trách Sản phẩm và Giải pháp của Fortinet cho biết: “Fortinet rất vui mừng khi một lần nữa trở thành đơn vị dẫn đầu trong bảng xếp hạng Magic Quadrant của Gartner về mảng Tường lửa Doanh nghiệp. Chúng tôi đặc biệt cảm ơn hơn 900 khách hàng đã dành thời gian đánh giá trên Gartner Peer Insights. Chúng tôi tin rằng sự công nhận này sẽ chứng minh cho những nỗ lực của chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp sự bảo vệ mạnh mẽ nhất, có phạm vi rộng nhất và tự động hóa nhạy bén nhất trên toàn bộ các bề mặt dễ bị tấn công”…

Là nền tảng của hệ thống Fortinet Security Fabric, Tường lửa Doanh nghiệp FortiGate là giải pháp duy nhất sở hữu phạm vi, khả năng tự động hóa và hiệu suất cần thiết để bảo vệ các chi nhánh, cơ sở, trung tâm dữ liệu, phân đoạn mạng nội bộ và môi trường điện toán đa đám mây.

Có tới 508 đánh giá 5 sao của các khách hàng sử dụng tường lửa của đơn vị này và tổng cộng 990 phản hồi trên khảo sát Gartner Peer Insights – đạt số lượng đánh giá tích cực cao nhất trên bảng xếp hạng các công ty cung cấp giải pháp Tường lửa Doanh nghiệp tính đến ngày 6/10/2018.

Nhờ đó, Fortinet cũng vinh dự nhận giải thưởng “Công ty cung cấp giải pháp Tường lửa cho doanh nghiệp được Khách hàng yêu thích nhất năm 2018 trên Gartner Peer Insights.

Fortinet tập trung vào cách tiếp cận toàn diện cho phép các công ty triển khai một giải pháp duy nhất, được tích hợp trên toàn bộ không gian mạng được phân bổ.

Giải pháp Tường lửa Doanh nghiệp FortiGate của Fortinet là trọng tâm của hệ thống Fortinet Security Fabric, được thiết kế riêng để hợp nhất và tự động hóa phản hồi đa tầng đối với các mối nguy hại, đồng thời thực hiện khả năng tường lửa thế hệ mới (NGFW) ưu việt.

FortiGate hỗ trợ những mật mã bắt buộc theo yêu cầu từng ngành để bảo vệ an ninh cho hoạt động truy xuất đám mây. Được biết, Fortinet cũng là nhà cung cấp duy nhất có thể kết nối thông suốt tất cả những trường hợp ứng dụng quan trọng khác của doanh nghiệp như SD-WAN, phân đoạn nội bộ, cổng web an ninh và ứng dụng triển khai NOC/SOC.

Mấu chốt của giải pháp Security Fabric được tích hợp chính là FortiOS - hệ điều hành bảo mật toàn cầu của Fortinet cung cấp khả năng kiểm soát được đơn giản hóa trên rất nhiều các giải pháp đa dạng khác nhau.

Fortinet cũng đã phát triển những bộ xử lý bảo mật có hiệu suất cao nhất trong ngành, tích hợp chức năng sandboxing tiên tiến vào các giải pháp NGFW của công ty, giải pháp Security Fabric Connectors với khả năng ứng dụng tự động tích hợp sâu rộng với những giải pháp bảo mật của đối tác thứ ba, đồng thời xây dựng cơ sở hạ tầng phân tích mối đe dọa rộng lớn nhất trên hành tinh, giúp tận dụng những công nghệ trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất hiện nay.

Sự kết hợp những phát kiến mới này cho phép đội ngũ IT của doanh nghiệp có thể quản lý và phối hợp tập trung, tương quan thông tin về các mối đe dọa, xác định những mối nguy hại và những yếu điểm đã biết hoặc chưa biết, cũng như tự động triển khai các giải pháp được tích hợp và phối hợp đối với những tấn công trong thời gian thực dù chúng xảy ra ở bất cứ đâu trên bất cứ bề mặt tấn công mở rộng nào…

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn