ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Giấc mơ mua căn hộ thủ đô đến sớm hơn với người dân ngoại tỉnh 

VOVGT-Sở hữu căn hộ “cận biển kế hồ” với chỉ từ 3,9 triệu đồng/tháng – Câu chuyện mua nhà thủ đô “dễ dàng chưa từng có” tại VinCity Ocean Park...

Nghe nội dung chi tiết tại đây: 

Sở hữu căn hộ “cận biển kế hồ” với chỉ từ 3,9 triệu đồng/tháng – Câu chuyện mua nhà thủ đô “dễ dàng chưa từng có” tại VinCity Ocean Park không chỉ đang len lỏi vào câu chuyện thường ngày của nhiều người dân Hà Nội, mà còn dành được sự quan tâm lớn của nhiều người dân ngoại tỉnh trong thời gian gần đây.

Giải pháp tài chính linh hoạt là điều kiện tiên quyết giúp nhiều người quyết định đầu tư mua nhà ở Hà Nội tại dự án VInCity

Sinh sống và làm việc tại thủ đô hơn 8 năm, vợ chồng chị Nguyễn Thị Hiền vẫn chưa thể đưa 2 con nhỏ lên thành phố sống. Cũng chỉ vì điều kiện còn thiếu thốn, chưa đủ tiền tích lũy mua nhà nên anh chị đành phải gửi lại 2 con cho ông bà ở quê chăm sóc. Vợ chồng chị từng nghĩ sẽ phải cố gắng thêm ít nhất 5 - 7 năm nữa mới tích góp đủ tiền để mua 1 căn hộ nhỏ đủ để gia đình “có chỗ đi ra đi vào”.

Nhưng giấc mơ ấy đã đến sớm hơn với một không gian rộng rãi hơn kể từ khi vợ chồng anh chị biết đến dự án VinCity Ocean Park. Với mức chi phí bỏ ra ban đầu chỉ từ 158 triệu đồng, tương ứng với 10% giá trị căn hộ, vợ chồng chị Hiền đã chính thức được ký Hợp đồng mua bán sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ cộng 1 diện tích 55m2 cho cả gia đình. 20% tiếp theo chị sẽ hoàn thành trong vòng 6 tháng sau đó. Còn 70% giá trị căn hộ còn lại chị sẽ được Ngân hàng cho vay mua nhà trả góp trong thời gian lên tới 35 năm.

Với lựa chọn này, sau khoảng 2 năm, vợ chồng chị Hiền sẽ được đón các con lên sống cùng trong căn hộ mơ ước của mình. Các cháu sẽ được hưởng một môi trường sống và học tập tốt hơn trên thủ đô Hà Nội.

Chị Hiền chia sẻ: Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng vợ chồng tôi lại có thể mua được một căn nhà sớm hơn kế hoạch đặt ra, bởi hai vợ chồng tôi đã phải chắt bóp tiết kiệm cho mục tiêu 5-7 năm nữa may ra mới có thể mua được một căn hộ tầm trung chứ đừng nói tới một căn hộ với nhiều tiện ích, thiết kế thông minh gọn gàng và đặc biệt có không gian xanh mát trên cả tuyệt vời như này. Có quá nhiều thứ mà tôi cảm thấy hài lòng ở dự án VinCity Ocean Park. Một lý do nữa mà tôi càng quyết chọn dự án này là bởi vì vị trí của dự án có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, từ dự án về quê tôi ở Hải Phòng qua cao tốc 5B rất nhanh.

Lựa chọn 1 căn hộ tại Thủ đô sẽ hỗ trợ rất tốt cho cuộc sống, công việc của nhiều người ngoại tỉnh đã có thời gian làm việc ở Hà Nội nhiều năm

Hay trường hợp của vợ chồng anh Đặng Văn Nam ở Hưng Yên chia sẻ, con gái anh đang học năm nhất đại học Kinh tế quốc dân còn con trai lớn thì cũng đi làm tại Hà Nội cho một công ty của Nhật. Anh chia sẻ, gia đình anh gửi ngân hàng tiết kiệm hơn 600 triệu. Mỗi tháng, vợ chồng anh đều gửi thêm vào đó 10 triệu với ấp ủ khoảng 5 năm nữa sẽ mua được một căn hộ trên thủ đô cho các con “an cư lạc nghiệp”.

Giấc mơ sở hữu căn hộ thủ đô cũng đến sớm hơn với vợ chồng anh Nam khi anh/chị được tiếp cận với giải pháp tài chính của dự án VinCity Ocean Park. Anh Nam cho biết: Gói giải pháp tài chính linh hoạt của dự án đã giúp cho vợ chồng tôi hiện thực hóa ước mơ sở hữu một căn hộ tại thủ đô sớm hơn mong đợi. Vợ chồng tôi cho con trai lớn đứng tên sở hữu. Với số tiền tích lũy của gia đình, cháu có thể dễ dàng hoàn tất 30% giá trị ban đầu. Phần còn lại (70%) được ngân hàng cho vay dài hạn, tối đa lên tới 35 năm. Số tiền trả hàng tháng chưa đến 10 triệu đồng không quá áp lực cho cháu vì thu nhập hàng tháng của cháu cũng khá cao, khoảng 20 triệu đồng/tháng. Bằng cách này, vợ chồng tôi muốn cháu có trí phấn đấu hơn cùng với sự hỗ trợ của bố mẹ. Chưa kể 2 năm nữa khi nhận nhà, các con của tôi không phải thuê nhà nữa, hai anh em vừa đi học vừa đi làm tiện cả đôi đường.

Không chỉ là “tấm vé” để nhiều người dân ngoại tỉnh có được hộ khẩu Hà Nội, VinCity Ocean Park còn là nơi an cư hoàn hảo bởi những ưu điểm nổi bật, khác biệt mà không phải dự án nào cũng có.  Chủ đầu tư dành hẳn 117 ha cho quy hoạch không gian “sống xanh” và chỉ sử dụng 19% diện tích cho quy hoạch xây dựng.

Mọi dịch vụ và tiện ích được chủ đầu tư đồng bộ đưa vào và phát triển theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ đến vui chơi giải trí.

Hơn thế nữa, trong mô hình đại đô thị đồng bộ tiện ích từ Singapore, VinCity Ocean Park còn bổ sung thêm các điểm nhấn chưa từng có như biển hồ nước mặn 6,1ha, công viên gym ngoài trời với quy mô lên tới hàng trăm máy tập; 6 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, hơn 60 sân chơi trẻ em cùng 150 sân thể thao đa dạng,…

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn