ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Giả chụp ảnh ‘tự sướng’, nam thanh niên cướp iPhone giữa ban ngày 

VOVGT – Vờ hỏi mua chiếc iPhone 6 Plus, nam thanh niên chụp ảnh “tự sướng” như để kiểm ra camera nhưng sau đó bất ngờ co cẳng chạy nhanh như chớp…

Clip: Giả vờ chụp ảnh ‘tự sướng’, nam thanh niên cướp iPhone giữa ban ngày (Nguồn camera cửa hàng điện thoại)

Vụ việc xảy ra chiều hôm 20/9 mới đây tại một cửa hàng điện thoại trên phố Quan Nhân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hình ảnh được camera của cửa hàng ghi lại cho thấy, nam thanh niên mặc quần cộc, áo phông ra vào cửa hàng bán điện thoại di động cũ. Sau khi chủ cửa hàng đưa cho chiếc iPhone 6 Plus, anh này tươi cười chụp ảnh ‘tự sướng’ như để kiểm tra camera của máy. Tuy nhiên, lợi dụng lúc chủ cửa hàng còn đang mải mê sửa điện thoại cho một vị khách khác, nam thanh niên quay mấy vòng, tiến dần ra cửa rồi bất ngờ co chân bỏ chạy nhanh như chớp.

Sự việc xảy ra khiến cả chủ cửa hàng và khách quá bất ngờ, lập tức đuổi theo nhưng không kịp. Sau đó, chủ cửa hàng đã tới công an phường Trung Hòa trình báo.

Theo VTC, liên quan đến vụ việc, sáng nay (22/9), Trung tá Nguyễn Xuân Vượng, Trưởng Công an phường Trung Hoà (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin đơn vị đã phối hợp với Công an quận Cầu Giấy tiến hành điều tra, xác minh.

Công an đã trích xuất camera làm rõ đối tượng có hành vi lợi dụng sơ hở của chủ tiệm bán điện thoại để cướp điện thoại iPhone 6 Plus.

Theo Trung tá Vượng, hiện cơ quan công an đã triệu tập nam thanh niên xuất hiện trong đoạn clip lên trụ sở lấy lời khai để làm rõ về hành vi trên.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn