ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Gần 100 phóng viên 2 miền Nam - Bắc tham gia bầu chọn Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 12 - 2017 

VOVGT – Sáng 18/4, gần 100 phóng viên lĩnh vực văn hóa nghệ thuật của 2 miền Nam-Bắc đã tham gia bầu chọn Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017…

Toàn cảnh Lễ bầu chọn

Sáng nay (18/4), gần 100 phóng viên lĩnh vực văn hóa nghệ thuật của 2 miền Nam-Bắc tham gia bầu chọn Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017, do Thông tấn xã Việt Nam tổ chức. Những gương mặt nổi bật của sân khấu âm nhạc trong năm qua đều có tên trong danh sách đề cử của Giai thưởng lần này.

 Các nhà báo Tp.HCM tham gia bầu chọn Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến

 Các nhà báo tại Hà Nội tham gia bầu chọn Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến

Danh sách đề cử giải Âm nhạc Cống hiến gồm 9 hạng mục: Nhà sản xuất của năm, Music Video của năm, Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm.

MC Nguyên Khang và nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Những gương mặt nổi bật của sân khấu âm nhạc trong năm qua đều có tên trong danh sách này như nhạc sĩ Quốc Trung, Hồng Kiên, Hoài Sa, Khắc Hưng, Tiên Cookie, ca sĩ Trần Thu Hà, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn, Lê Thiện Hiếu, Soobin Hoàng Sơn… Đây là giải thưởng văn hóa nghệ thuật duy nhất do phóng viên báo chí bầu chọn. Kết quả bầu chọn sẽ được tổng hợp và công bố trong đêm trao giải.

MC Quỳnh Chi

Lễ trao giải Cống hiến năm nay được tổ chức tại Nhà hát Tp. HCM tối 25/4, truyền hình trực tiếp trên VTV9. Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn… hứa hẹn sẽ đem đến Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến năm 2017 những phần trình diễn sôi động và ấn tượng.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn