ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đường sắt giảm 10% giá vé cho thí sinh thi đại học 

VOVGT-Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội cho biết, đơn vị đang thực hiện chương trình giảm 10% giá vé cho tất cả học sinh đi thi tốt nghiệp trung học...


Đường sắt giảm 10%  giá vé cho thí sinh thi đại học

Cụ thể, Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội sẽ giảm 10% giá vé trên các đoàn tàu khách do công ty quản lý cho tất cả học sinh đi thi tốt nghiệp trung học phổ thông; đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề và thân nhân đi cùng.

Theo đó, mỗi giấy báo thi hoặc thẻ dự thi đối với học sinh đi thi, học sinh được mua vé giảm giá một lượt đi và một lượt về cho bản thân và một vé giảm giá cho cho thân nhân đi cùng.

Tương tự, mỗi giấy báo nhập học đối với học sinh nhập học, học sinh được mua vé giảm giá một lượt đi cho bản thân và cho thân nhân đi cùng. Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội cho biết, học sinh đi thi và nhập học, khi mua vé và đi tàu mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh để tiện đối chiếu.

Bà Phùng Thị Lý Hà, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết:

“Khi mua vé đối với các đối tượng được giảm giá thì tùy từng chính sách khác nhau thì mang các giấy tờ tùy thân phù hợp. Khi học sinh đến mua vé đi tầu sẽ được nhân viên bán vế ưu tiên làm thủ tục mua vé nhanh, thuận tiện nhất. Cùng với đó chúng tôi cũng sẽ tổ chức các lực lượng tình nguyện hướng dẫn cho học sinh về các tuyến đường đi và đến để học sinh có thể biết khi đến ga Hà Nội”

Học sinh đi thi và nhập học, khi mua vé và đi tàu mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh để tiện đối chiếu. Học sinh có thể mua vé tại các nhà ga, các điểm bán vé của Công ty; qua tổng đài bán vé 19000109. Khi mua vé qua tổng đài, hành khách được miễn phí đưa vé trong bán kính 7kilomet./.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh