ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đường Cầu Bươu – Điểm đen ùn tắc giao thông ở Hà Nội 

VOVGT – Tuyến đường Cầu Bươu, huyện Thanh Trì, Hà Nội hầu như ngày nào cũng rơi vào cảnh ùn tắc…

(Clip: Đường Cầu Bươu thường xuyên rơi vào cảnh ùn tắc)

Tuyến đường Cầu Bươu, huyện Thanh Trì từ lâu đã là một trong những điểm đen về ùn tắc giao thông tại Hà Nội. Ngay trong giờ cao điểm sáng nay (22/8), giao thông tên tuyến đường này đã lâm vào tình trạng ùn kéo dài.

Bác Trần Văn T, chủ hiệu kinh doanh thuốc Tây đối diện bệnh viện K Tân Triều cho biết: "Ngày nào tại đây cũng tắc đường. Buổi sáng từ 7h tới tận trưa, chiều có khi từ 16h đến 20h. Những giờ này mật độ phương tiện cao, thêm vào đó, bệnh nhân lưu trú cũng như người nhà bệnh nhân băng qua đường rất đông để mua đồ ăn”.

Chị Nguyễn Thị L., một người dân kinh doanh hàng ăn tại khu vực cho biết thêm: “Xung quanh đây toàn ngõ ngách dẫn đến hay xảy ra xung đột giao thông trước cổng bệnh viện”.

Theo chị L., việc dẹp chợ tạm tại khu vực này là khó bởi đây là nhu cầu mua bán cũng như kiếm sống của nhiều người, hơn nữa tại đây cũng chưa có chợ quy mô như trong nội đô.

Nói về việc người dân thường tự do băng cắt qua đường, bác Lê Văn D, một người dân sinh sống quanh khu vực, nhận xét: “Có cầu vượt bộ hành nhưng người yếu và bệnh nhân khó đi qua được. Còn người nhà bệnh nhân cũng không quen leo cầu vượt mà họ hay chọn cách băng qua đường cho nhanh”.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn