ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đồng Nai: Xe ‘điên’ gây tai nạn liên hoàn, 6 người bị thương 

Vụ tai nạn khiến 6 người ngồi trên 3 xe gắn máy bị thương, trong đó có một phụ nữ mang thai...

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh Xuân Lượng/VOV TP.HCM

Sáng nay 1/5, lực lượng chức năng TP Biên Hòa đang khẩn trương điều tra và truy tìm người điều khiển xe ôtô 4 chỗ gây tai nạn nghiêm trọng trong đêm rồi bỏ trốn.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 22h tối 30/4. Lúc này, xe ô tô 4 chỗ biển kiểm soát 60A-261.58 lưu thông trên đường Lê Văn Duyệt (phường An Bình, TP. Biên Hòa) theo hướng cầu An Hảo đi về ngã 4 Vũng Tàu.

Khi gần tới ngã 4 Vũng Tàu thì chiếc xe này tông liên hoàn vào ô tô biển kiểm soát 60A-473.27 đang đỗ bên đường và 3 xe máy khác lưu thông cùng chiều.

Vụ tai nạn khiến 6 người ngồi trên 3 xe gắn máy bị thương nặng, nằm la liệt trên đường, trong đó có một phụ nữ mang thai và một trẻ em khoảng 2 tuổi.

Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 6 người bị thương - Ảnh Xuân Lượng/VOV TP.HCM

Sau khi xảy ra tai nạn, người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai và Bệnh viện Shing Mark.

Trong số những nạn nhân của vụ tai nạn, có một gia đình gồm 2 vợ chồng và một cháu bé 2 tuổi. Hai vợ chồng được người dân chuyển đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, cháu bé được cấp cứu tại Bệnh viện Shing Mark.

Một số nạn nhân bị thương nặng sau đó đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy, người phụ nữ mang thai được chuyển lên Bệnh viện Từ Dũ – Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại hiện trường, chiếc xe gây tai nạn lật ngửa giữa đường. Theo các nhân chứng, chiếc xe chạy với tốc độ rất cao, mất kiểm soát. Ngay sau vụ việc, người ngồi trên xe đã nhanh chóng bỏ đi, người này có dấu hiệu say xỉn, nồng nặc mùi bia rượu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng thành phố Biên Hòa đã đến hiện trường điều phối giao thông và điều tra vụ tai nạn.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh