ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đà Nẵng: Xây dựng Hợp tác xã theo mô hình chuỗi giá trị

VOVGT - HTX dịch vụ sản xuất và kinh doanh tổng hợp Hòa Tiến 1 (Đà Nẵng) được chọn thí điểm mô hình liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ theo chuỗi giá trị.

Trồng xen cây ăn trái trong vườn cà phê

VOVGT - Nhiều nông dân ở Đắk Lắk đã tìm hiểu và chuyển đổi cơ cấu cây trồng, xen canh nhiều loại cây trồng nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đất và tăng thu nhập.

Yên Bái: Cây chè mang diện mạo mới cho vùng đất Văn Chấn

VOVGT - Kể từ khi cây chè có mặt tại Văn Chấn (Yên Bái), các vùng đất hoang sơ nhất cũng đã nhanh chóng trở thành những đồi chè xanh ngút ngàn.

Đặc sản rau Sơn La

VOVGT - Trong số các món đặc sản ở cao nguyên Mộc Châu thì cải mèo là món rau không thể thiếu trong các bữa cơm tại các gia đình nơi đây.

Vải thiều Lục Ngạn: Sản xuất sạch để khẳng định thương hiệu

VOVGT - Nhờ sản xuất an toàn theo quy trình VietGap, Global, giá vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang) cao hơn những địa phương khác với đầu ra tiêu thụ thuận lợi.

Quảng Nam phát triển du lịch nông nghiệp níu chân du khách

VOVGT - Phát triển du lịch sinh thái bền vững gắn với nông nghiệp, nông thôn được coi là phương thức xóa đói giảm nghèo, cải thiện cuộc sống của người nông dân.

Hợp tác xã rau an toàn công nghệ cao của nữ ' thủ lĩnh'

VOVGT - Phạm Diệu Vân sinh năm 1986, phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La hiện là giám đốc hợp tác xã Nông nghiệp xanh 26/3.

Rượu ngô Quản Bạ - Hà Giang

VOVGT - Huyện vùng cao Quản Bạ - Hà Giang được biết đến không chỉ với phong cảnh đẹp hùng vĩ, hoang sơ, mà còn nổi tiếng với đặc sản rượu ngô.

Đà Nẵng: Xây dựng Hợp tác xã theo mô hình chuỗi giá trị

VOVGT - Hợp tác xã dịch vụ sản xuất và kinh doanh tổng hợp tại thành phố Đà Nẵng bước đầu đã phát huy hiệu quả, nâng cao thu nhập cho thành viên hợp tác xã.

Tháng hành động về an toàn thực phẩm 2018

“Tháng hành động vì an toàn thực phẩm 2018” đã chính thức bắt đầu từ 15/4 vừa qua, do Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về An toàn thực phẩm phát động.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn