ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đau lòng 2 nữ học sinh THCS chết đuối thương tâm 

VOVGT-Trong lúc ra bờ sông rửa tay, 2 nữ sinh cấp 2 không may bị trượt chân và té ngã xuống nước, chết đuối thương tâm.


Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc thương tâm khiến 2 nữ sinh THCS tử vong.

Đến gần 20h00 tối nay (7/5), lực lượng chức năng quận 9 (Tp.HCM) mới hoàn tất công tác khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ đuối nước thương tâm khiến 2 nữ học sinh THCS tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h30 chiều cùng ngày, nhóm 8 học sinh cấp 2 của trường THCS Long Phước ra khu vực bờ sông Đồng Nai nằm trên đường số 5 (phường Long Phước, quận 9) để chơi.

Lúc này, em Trần Thị Thanh Thảo (SN 2003, học sinh lớp 8) và em Nguyễn Lê Trà My (SN 2005, học sinh lớp 6) ra bờ sông để rửa tay thì không may bị trượt chân té khiến cả 2 rơi xuống sông. Phát hiện, những người bạn còn lại hô hoán chạy đi tìm người cứu. Khi mọi người đến thì em Thảo và My đã mất tích dưới dòng nước.

Ngay khi được báo tin vụ việc, UBND và Công an phường Long Phước nhanh chóng đến hiện trường. Lực lượng cứu hộ - cứu nạn cùng Ban chỉ huy quân sự quận 9 cũng được điều động đến để tìm kiếm. Sau nhiều giờ, thi thể 2 nữ sinh được tìm thấy gần khu vực gặp nạn.

Tối cùng ngày, sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, thi thể 2 nữ sinh được bàn giao cho gia đình đem về lo hậu sự. Được biết cả 2 nạn nhân cùng ngụ ở khu phố Long Thuận (phường Long Phước, quận 9) và đều không biết bơi.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh