ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đặt bàn nhà hàng đơn giản với PasGo 

VOVGT - Với ứng dụng PasGo, thực khách được giữ chỗ miễn phí cùng nhiều ưu đãi mà không cần dùng deal, voucher, mã giảm giá.

Đến với chương trình Trải nghiệm tiêu dùng lần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về ứng dụng đặt bàn nhà hàng PasGo cùng anh Hoàng Văn Minh - Giám đốc chiến lược và anh Nguyễn Văn Trung - Phụ trách marketing của nhóm phát triển ứng dụng này. Là một trong số ứng dụng đặt bàn nhà hàng trực tuyến tại Việt Nam, PasGo do nhóm các chuyên gia nghiên cứu và phát triển từ năm 2014, nhằm đem đến giải pháp công nghệ toàn diện cho cả thực khách và nhà hàng.

PasGo được đánh giá là một trong những ứng dụng đặt bàn nhà hàng tốt nhất Việt Nam

Nhóm các nhà phát triển ứng dụng PasGo liên tục nghiên cứu xu hướng nền kinh tế chia sẻ, sự bùng nổ của smartphone, các ứng dụng di động, tiếp đến là làn sóng công nghệ tiên tiến 4.0, trí tuệ nhân tạo… để tạo ra sản phẩm đến gần nhất với nhu cầu của thực khách lẫn hệ thống các nhà hàng tại Việt Nam. Trải qua không ít khó khăn; liên tục phải điều chỉnh và sửa đổi, PasGo đã được cập nhật nhiều tính năng ưu việt.

heo đó, người dùng có thể tìm kiếm nhà hàng gần nhất, có hướng dẫn đường đi. Điều này tiện lợi cho các thực khách ở xa tới, hay đang trong hành trình du lịch. Chọn nhà hàng uy tín, chất lượng mà không cần đọc review, nhận ưu đãi kèm ngay việc đặt chỗ trực tuyến miễn phí chỉ với vài thao tác chạm đơn giản.

Ứng dụng có bộ lọc thông minh để người chọn nhà hàng đúng nhu cầu như: mức giá, loại hình, vị trí, mục đích, sao đánh giá uy tín và chất lượng… hay cả những yêu cầu đặc biệt hơn như đảm bảo bữa tiệc hàng trăm người, phòng riêng, chỗ ngồi lãng mạn... PasGo và đối tác đáp ứng tất cả các nhu cầu đó nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài việc đặt bàn, ứng dụng còn giúp thực khách giữ chỗ miễn phí nhưng vẫn nhận tặng kèm ưu đãi, với các lợi ích tương tự như deal, voucher, mã giảm giá hấp dẫn.

Sau hơn 3 năm vận hành, hiện PasGo đã kết nối hơn 700 nhà hàng tại Hà Nội và TP HCM; với hàng nghìn lượt thực khách lựa chọn mỗi ngày và tạo ra hàng chục nghìn khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn cho tất cả người dùng.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn