ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đại sứ Liên bang Nga Konstantin Vasilievich Vnukov thăm Đài TNVN 

VOVGT-Hôm nay, 13/9/2017, Đại sứ Liên bang Nga Konstantin Vasilievich Vnukov đến thăm Đài TNVN…

Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ tiếp đón và làm việc với Đại sứ Konstantin Vasilievich Vnukov. Được biết, chuyến thăm của Đại sứ Liên bang Nga tới Đài TNVN nhân dịp chuẩn bị kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2017). Đài TNVN là đơn vị Tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật giao lưu Việt Nam - Nga nhân sự kiện này.

Tổng Giám đốc Đài TNVN giới thiệu mô hình hoạt động của Kênh VOVGT Quốc gia trong chuyến thăm của Đại sứ Konstantin Vasilievich Vnukov tới Đài TNVN

Ông Trang Công Tiến - Giám đốc Kênh VOVGT Quốc gia giới thiệu hệ thống camera giao thông đặt tại các tỉnh, thành phố lớn ở Việt Nam. Ngài Đại sứ bày tỏ sự ấn tượng với hệ thống làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp của Kênh

Trong Chương trình nghệ thuật nhân kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, sẽ có nhiều bài hát Nga được nghệ sĩ 2 nước cùng biểu diễn, đồng thời khán, thính giả sẽ được gặp gỡ các nhân vật lịch sử của Nga và Việt Nam. Đặc biệt, Đài TNVN tổ chức đón 1 đoàn nghệ thuật (gồm 12 người) sang biểu diễn và 1 cựu chiến binh Nga (ông Nikolai Kolesnic) sang tham dự giao lưu tại Lễ kỷ niệm.

Đài TNVN cũng cử 1 đoàn phóng viên truyền hình sang Nga thực hiện chương trình,  phỏng vấn các nhân vật đã từng giúp đỡ và có nhiều đóng góp cho quan hệ Việt Nam - Liên bang Nga; phỏng vấn những người đã và đang vun đắp cho tình hữu nghị Việt - Nga.

Lễ Kỷ niệm và chương trình nghệ thuật sẽ được phát trực tiếp trên các kênh VOVTV, VTC3, VOV3, VOV5).

Trong chuyến thăm Đài TNVN, Đại sứ Konstantin Vasilievich Vnukov và Tổng giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ đã có buổi trò chuyện thân mật về tình yêu nước Nga của người Việt Nam. Đại sứ Konstantin Vasilievich Vnukov luôn miệng bày tỏ niềm vinh dự khi được gọi là Đồng chí Konstantin Vasilievich Vnukov

Tổng giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ đã bày tỏ niềm vui nhân chuyến thăm của Đại sứ Liên bang Nga tới Đài TNVN, đồng thời đề nghị ông Konstantin Vasilievich Vnukov là cầu nối giúp Chính phủ, nhân dân 2 nước cũng như Đài Tiếng nói nước Nga và Đài TNVN tiếp tục những truyền thống tốt đẹp trong lịch sử, cũng như mối quan hệ trong hiện tại và tương lai.

Đại sứ Konstantin Vasilievich Vnukov bày tỏ niềm vinh dự khi được công tác tại Việt Nam và khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để thúc đẩy sự hợp tác giữa 2 nước trên tất cả các lĩnh vực cùng quan tâm.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn