ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đà Lạt - Vùng đất mộng mơ 

VOVGT - Với những người yêu thích sự lãng mạn, Đà Lạt có một sức hấp dẫn khó có thể cưỡng lại.

ONEDAYTOUR (Bài viết đăng trên Tạp chí Quê hương): Là một trong những thành phố mưa đẹp nhất Việt Nam, mưa dường như cũng được coi là đặc sản của Đà Lạt. Chính sự đặc biệt đó đã biến nơi đây trở thành xứ sở thần tiên trong mắt những người yêu thích sự lãng mạn, nên thơ.

Hãy cùng đến với Đà Lạt, điểm đến đầy mộng mơ bất kể thời tiết nắng mưa trong chương trình Đường vui phát sóng vào lúc 16h00 ngày 12/12/2016 trên tần số 91Mhz của kênh VOV Giao thông Quốc gia - Đài Tiếng nói Việt Nam.  

Đà Lạt - Thành phố mộng mơ

# Tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch vừa phối hợp cùng Công ty TNHH Hành trình Việt (Vntrip.vn) công bố Chương trình quảng bá xúc tiến du lịch quốc gia năm 2016 “#Why Vietnam”. Đây là chương trình quốc gia, được tổ chức dựa vào sức mạnh mạng xã hội, công nghệ hiện đại và các kênh tiếp thị trực tuyến để truyền tải những hình ảnh đẹp nhất về thiên nhiên, con người, văn hóa… của Việt Nam tới đông đảo du khách, bằng cách chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất về Việt Nam trên mạng xã hội kèm lời đề tựa cảm xúc vì sao tôi yêu Việt Nam, hay vì sao tôi chọn Việt Nam là điểm đến.

# Tìm giải pháp thông minh và sáng tạo cho phố đi bộ - Đó là yêu cầu của Văn phòng UBND Tp.Hà Nội gửi các đơn vị liên quan đề xuất việc tổ chức Hội thảo quốc tế “Những giải pháp thông minh và sáng tạo cho phố đi bộ Hà Nội”. Hội thảo đươc phối hợp thực hiện giữa Tp.Hà Nội và Chương trình Định cư Con người Liên Hợp Quốc (UN-Habitat) vào ngày 16/12/2016.

# Được giới thiệu từ cuối tháng 11, đến nay, chương trình Đêm hội sắc Xuân miền Tây và Ngày hội hoa hướng dương năm 2016 (diễn ra từ ngày 25/12 đến 27/12/2016) tại huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đã được công bố cụ thể với nhiều hoạt động đặc sắc để giới thiệu về mảnh đất và con người xứ Nghệ. Theo đó, từ ngày 25/12, tại Nghĩa Đàn sẽ tổ chức các hoạt động khai mạc trưng bày ảnh, khai trương các gian trưng bày giới thiệu về tiềm năng du lịch và sản vật địa phương, các hoạt động trò chơi dân gian đặc trưng của các huyện miền Tây Nghệ An như khắc luống, nhảy sạp, đánh cồng chiêng… Ngoài ra, vòng chung kết cuộc thi Người đẹp Ngày hội hoa hướng dương 2016 cũng được tổ chức và trao giải sau chương trình tổng kết ngày hội.

Đà Lạt là xứ sở thần tiên trong mắt những người thích sự lãng mạn

# Sáng nay 6/12, Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng và Công ty TNHH MTV Phần mềm Gola tổ chức buổi họp báo ra mắt ứng dụng “Khám phá du lịch Đà Nẵng trên thiết bị di động” - Danang FantastiCity nhằm giúp khách du lịch có thể tự vạch ra kế hoạch cho chuyến đi của cá nhân, gia dình hay cùng bạn bè của mình. Danang FantastiCity có ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh; Download trên các hệ điều hành IOS và Android.

# Trung tâm Xúc tiến Đầu tư- Thương mại -Du lịch các tỉnh cụm phía Đông ĐBSCL (Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Long An và Đồng Tháp) vừa có cuộc họp mặt cuối năm. Trong năm 2016, các địa phương đã tăng cường liên kết, nổi bật là hợp tác tham gia gian hàng chung tại các sự kiện lớn trong nước, thực hiện được 10.000 bản đồ du lịch chung và 15.000 tập gấp giới thiệu tour, tuyến, điểm du lịch. Các trung tâm cũng đề xuất trong năm 2017, cần tìm ra một slogan mới cho cụm phía Đông ĐBSCL, thực hiện video clip quảng bá du lịch sáu tỉnh liên kết; tổ chức đoàn famtrip với các công ty lữ hành, nhà báo từ Hà Nội, miền Trung và Tp.HCM đến khảo sát sản phẩm du lịch của sáu địa phương; tiếp tục làm thêm ấn phẩm chung cũng như tăng cường trao đổi thông tin quảng bá nhiều hơn.

# Từ ngày 21/11/2016 – 18/2/2017, mọi du khách đăng ký tour tại Công ty du lịch Vietravel - khu vực miền Bắc sẽ được nhận chương trình khuyến mại “Du xuân khơi vận may – Cả năm đầy hạnh phúc”. Theo đó, Vietravel tung ra nhiều ưu đãi đặc biệt như: Tặng Séc du lịch giảm đến 2 triệu đồng cho tất cả khách hàng đến tham quan và tư vấn tour tại hệ thống Vietravel trên toàn quốc. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng để được giảm giá ngay khi mua tour. Ngoài ra, du khách cũng có thể tặng những tấm Séc này cho bạn bè và người thân để cùng được hưởng ưu đãi. Đặc biệt, Séc du lịch áp dụng đồng thời với giảm giá thẻ Thành viên Vietravel và các chương trình giảm giá liên kết với các đối tác tài chính; Giảm đến 1,5 triệu cho chủ thẻ Thành viên. Liên hệ VP Vietravel miền Bắc : số 03 Hai Bà Trưng, Hà Nội -ĐT: 04.3933 1978.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Tin nổi bật

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn