ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Có gì ở triển lãm 'vượt lên trên cả một chiếc ô tô' tại Tokyo 2017 ? 

VOVGT – Với chủ đề “Vượt lên trên cả một chiếc ô tô”, triển lãm mang thông điệp đã đến lúc chúng ta cần định nghĩa lại khái niệm về một chiếc ô tô…

Triển lãm ô tô Tokyo Motor Show 2017 lần thứ 45, một trong những triển lãm quan trọng nhất của ngành công nghiệp ô tô thế giới khai mạc đang diễn ra tại Trung tâm triển lãm Tokyo Big Sight và mở cửa đón công chúng tới 5/11.

Với chủ đề là “Vượt lên trên cả một chiếc ô tô”, triển lãm mang thông điệp đã đến lúc chúng ta cần định nghĩa lại khái niệm về một chiếc ô tô.

Với sự phát triển của công nghệ sản xuất ô tô, đặc biệt là các công nghệ thông minh mới, ô tô đang vượt lên khái niệm là một phương tiện chuyên chở mà nó được trang bị các tính năng kết nối với thế giới xung quanh, thậm chí có cả những giác quan vật lý.

Tới tham quan triển lãm, khách thăm quan ngoài việc có thể hình dung được sự phát triển của ngành sản xuất ô tô qua những mẫu con-xép (concept) mới mà còn được trải nghiệm thực tế khi tham gia lái thử những mẫu xe mới nhất của các hãng sản xuất ô tô.

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm:

Một mẫu xe tải của Quon

Triển lãm thu hút hàng trăm nghìn người tới xem

Nội thất mới của BMW Z4

Một mẫu xe của Porsche

Một mẫu concept xe thông minh của Audi

Mẫu xe mới của Nissan

Mẫu concept BMW Z4 mới

Các thiết bị bên trong một mẫu xe cứu thương mới

Các mẫu xe mới của BMW

Mẫu xe LS500 rất được ưa chuộng của Lesus

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn