ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Clip: Xe máy lấn vạch bị ‘thanh niên cứng’ giẫm lên yên 

VOVGT – Thấy tài xế xe máy lấn vạch người đi bộ, thanh niên trẻ giẫm hẳn lên yên phía sau để băng qua đường…

Clip: Xe máy lấn vạch bị ‘thanh niên cứng’ giẫm lên yên - Nguồn FB Ur Nidda

Một đoạn clip vừa được chia sẻ mới đây đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội.

Hình ảnh cho thấy, người đàn ông dừng xe máy không đúng vị trí khi lấn hẳn vào vạch dành cho người đi bộ. Đúng lúc này một thanh niên trẻ băng qua đường.

Tuy nhiên, thay vì đi vòng qua, anh chàng lại gây bất ngờ khi giẫm thẳng lên yên tài xế xe máy, đồng thời không quên quay lại nhắc nhở người này.

Rất may, không có xung đột nào đáng tiếc xảy ra. Tài xế xe máy sau đó cũng phản ứng khá điềm đạm bằng cách cho xe lùi lại phía sau.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người với hơn 80 nghìn lượt xem và hàng trăm bình luận. Đa số đều tỏ ra bất ngờ với cách nhắc nhở có phần ‘bá đạo’ của thanh niên trẻ. Tuy nhiên, một số người cho rằng, những tài xế thiếu ý thức thì cần phải được dạy bài học như vậy mới nhớ được lâu.

Clip: Lấn vạch, ô tô bị đoàn người giẫm lên nắp capo

Trước đó, trên mạng xã hội cũng lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một ô tô khi dừng chờ đèn tín hiệu đã lấn vào phần vạch kẻ đường dành cho người đi bộ.

Nhóm người qua đường, thay vì vòng qua ô tô, đã bước hẳn lên nắp capo chiếc xe. Tài xế ô tô sau đó cũng phải lùi xe lại đúng vị trí.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn