ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Clip: Nước mưa như… 'thác đổ' ở phố du lịch Cầu Mây (Sa Pa) 

VOVGT – Trận mưa lớn khiến nước mưa đổ xuống như thác ở phố Cầu Mây, Sa Pa…

Clip: Nước mưa như… ‘thác đổ’ ở phố du lịch Cầu Mây, Sa Pa (Nguồn Tây Bắc 24H)

Do ảnh hưởng của hoàn lưu xa bão số 2 (tên quốc tế là còn gọi là bão Talas), trên địa bàn tỉnh Lào Cai đêm qua (16/7) và rạng sáng nay (17/7) có mưa, mưa rào đều khắp và dông rải rác. Nhiều địa phương có mưa vừa, mưa to trút xuống.

Tại thị trấn Sa Pa, lưu lượng mưa lên tới 71mm. Thêm vào đó, do địa hình dốc khiến nước từ các tuyến phố đổ dồn về phố Cầu Mây. Dòng nước chảy xiết như thác đổ khiến người dân và các phương tiện không thể lưu thông.

Những hình ảnh dưới đây được tài khoản FB Nguyễn Viết Mai chia sẻ cho thấy mưa bão khiến nhiều khu vực và tuyến đường tại Sa Pa rơi vào cảnh ngập sâu.

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn trung ương, trong ngày 17/7, ở các tỉnh Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa to đến rất to (50-100mm), từ đêm nay mưa giảm dần.

Ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to; mưa ở các khu vực thuộc Bắc Bộ có khả năng kéo dài trong 2-3 ngày tới.

Trong 12 giờ tới, bão di chuyển chủ yếu theo hướng Tây, mỗi giờ đi được 20km, đi sâu vào đất liền và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, sau đó tiếp tục suy yếu thành một vùng áp thấp trên khu vực Trung Lào.

 

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn